Chủ nhật tuần này, mùa thứ ba Giọng Hát Việt chính thức mở màn với đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt. Trong đêm thi đầu tiên, 11 thí sinh, 11 cá tính và màu sắc hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Các thí sinh sẽ khoe giọng hát với các bản hit đình đám như All by myself, Say something, Em của ngày hôm qua, Maps… hứa hẹn “đốn tim” các huấn luyện viên.

Bộ đôi huấn luận viên luôn tạo bất ngờ trên sân khấu. 

Trailer tập 1 Vòng giấu mặt:


Với tập mở màn vòng Giấu mặt, công chúng sẽ không thể không ngạc nhiên với chất giọng cao đầy nội lực của cô gái tháo giày khi hát, hay sẽ phải lặng người trước giọng hát như sâu lắng đầy tình cảm của chàng sinh viên năm cuối trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, hay là bất ngờ khi chứng kiến sự trữ tình của cô ca sĩ nổi tiếng với chất Rap cá tính, hoặc khán giả sẽ phải ngạc nhiên trước giọng hát “khủng” đối lập với ngoại hình bé nhỏ của cô gái thường trốn trong tủ hát…

Trong tập 1 vòng Giấu mặt The Voice, các huấn luyện viên cũng không ngại "công kích"nhau đề giành giật thí sinh. 

Mỗi thí sinh là một ấn tượng và không ít người trong số họ đã khiến các Huấn luyện viên phải rất vất vả mới đưa được về đội của mình. Đặc biệt, trong tập mở màn, cũng xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng, mang đến những tiết mục trình diễn cực ấn tượng. Cũng trong một phần thi, vì quá phấn khích Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã cùng Huấn luyện viên Mỹ Tâm ra sân khấu nhảy để cổ vũ thí sinh.

Bên cách sự phấn khích đó, thì các huấn luyện viên cũng phải nghĩ cách để ‘chiêu dụ’ thí sinh về đội của mình, kể cả việc công kích , “chặm chém” nhau. Tất cả sẽ mang đến một đêm mở màn trọn vẹn và nhiều cảm xúc. Đêm mở màn Giọng Hát Việt sẽ đến lúc 21h ngày 10.5.2015 trên kênh VTV3.