Với mong muốn để con gái nhỏ được thử sức, thể hiện năng khiếu ca hát của mình, Thu Phượng đã đưa bé đến tham dự Young Hit Young Beat - Nhí Tài Năng 2015. Xuất hiện trong vòng casting khu vực miền Nam, cô bé 5 tuổi gây chú ý bởi vẻ ngoài dễ thương và cách nói chuyện vô cùng hài hước.

Nhật THủy chạy lên sân khấu ôm con gái Thanh Trung vì quá thích phần trình diễn đáng yêu của bé. 

Từ khi Thành Trung và Thu Phương ly hôn, nữ ca sĩ đã cùng con gái vào TPHCM sinh sống và lập nghiệp. Vì muốn con gái nhỏ thử sức với khả năng ca hát, ca sĩ Thu Phượng đã đăng ký cho con gái tham gia Nhí Tài Năng 2015.

Với sự đáng yêu, lém lỉnh, phần thi của Vi An khiến giám khảo Nhật Thủy vô cùng thích thú và không ngại chạy lên sân khấu ôm chầm lấy bé.

Bộ tứ giám khảo Nhí tài năng 2015. 

Sau một tháng tuyển chọn trên toàn quốc, những ứng cử viên sáng giá của Top 30 cuộc thi Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 cũng đã lộ diện. Tại vòng sơ loại, nhiều thí sinh xuất sắc cũng là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả như Trịnh Nhật Minh - Quán quân Doremi 2013, Nguyễn Kim Anh - Top 6 Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí và đặc biệt là Lê Anh Khoa – pianist tài năng (cháu trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh Chín) đã chinh phục các giám khảo.

Chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên vào hôm nay (17.7), lúc 20h trên kênh  Kids & Family TV – VTC11.

Một số gương mặt đáng chú trong Nhí tài năng 2015:

 

Quán quân Đồ Rê Mí 2013 Trịnh Nhật Minh cũng tham gia Nhí tài năng 2015. Sau rất nhiều dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực âm nhạc, phim ngắn, quảng cáo, ... tài năng nhí 9 tuổi đến từ Hà Nội đã quyết định tiếp tục thử sức trong Young Hit Young Beat - Nhí Tài Năng 2015.  

 

 

Cô bé 7 tuổi Võ Hương Giang cũng đã để để lại những dấu ấn với ban giám khảo trong vòng casting qua tiết mục hát văn “Cô đôi thượng ngàn”. Giám khảo Nhật Thủy rất thích thú và mong muốn được nghe thêm nhiều bài hát văn hơn nữa trong các phần trình diễn tiếp theo của Hương Giang.
Trailer Nhí tài năng:

 

 

“Hot girl” nhí - Nguyễn Kim Anh đã khiến cả 4 vị giám khảo đứng ngồi không yên với phần trình bày ca khúc “Son” vô cùng sắc xảo và ngọt ngào. Đã trở thành một gương mặt quen thuộc với khán giả khi thường xuyên tham dự vào những cuộc thi nhảy và khiêu vũ lớn (BNHV 2014). 
 Ngay từ khi đặt tay lên phím đàn Lê Anh Khoa đã khiến cả khán phòng cùng tất cả ban giám khảo phải lặng người để thưởng thức những giai điệu ngọt ngào do Anh Khoa thể hiện. Giám khảo Tuấn Nam, một nhạc sĩ Piano tên tuổi thậm chí đã phải thừa nhận phần thể hiện của Lê Anh Khoa không thua kém bất cứ một nghệ sĩ chuyên nghiệp nào, cùng với đó là lời hứa hẹn và khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện cho Anh Khoa trong vòng tiếp theo.