Tập 5 Vietnam’s Got talent lên sóng tối 29.5 mang đến nhiều tiết mục ấn tượng. Trong đó cô bé 12 tuổi Phương Anh có màn hát opera khiến giám khảo trầm trồ.

Khi bắt đầu những nốt nhạc đầu tiên, Phương Anh đã khiến ban giám khảo kinh ngạc bởi giọng hát cao vút.  Bằng Kiều đã chăm chú nghe cô bé hát và không ngần ngại trao cho nút vàng quyền lực. “Không cần nói về vấn đề nghệ thuật gì cả, đây là cảm nhận của chú, chú thấy con còn phát triển rất nhiều, hi vọng vòng sau con thật bình tĩnh, tự tin hơn nữa để thể hiện mình vì con có đủ sức để chiến đấu tiếp trong những vòng tiếp theo… Chú muốn dùng quyền duy nhất một lần trong chương trình để dành cho con, bản lĩnh của con đã làm cho chú rất thích thú” – giám khảo Bằng Kiều chia sẻ.

Phương Anh trên sân khấu  Vietnam’s Got talent 

Như vậy, tính cả nút vàng của giám khảo Bằng Kiều, vòng loại sân khấu của chương trình năm nay đã ghi nhận được 5 thí sinh có quyền đi tiếp vào vòng bán kết. Trước đó, màn múa đu dây mạo hiểm của cặp thí sinh nhí Nguyễn My Anh - Hà Bảo Anh cũng từng gây xúc động với giám khảo Chí Trung và khiến anh dành nút vàng đầu tiên cho hai em. Một thí sinh nhí khác thuyết phục được giám khảo khó tính Huy Tuấn trao nút vàng là cậu bé đánh trống 8 tuổi Nguyễn Trọng Nhân.

Clip Phương Anh khoe tài hát opera: