Gala Thách thức danh hài lên sóng tối 31.1 với sự trở lại của bốn người chơi xuất sắc từ những vòng thi trước. Hai em học sinh là Công Huy - Chí Kiệt trình bày bốn tiểu phẩm là những câu chuyện phản ánh thế giới học đường của các em. Yếu tố bất ngờ khiến giám khảo bị động hoàn toàn trước diễn tiến trên sân khấu, giúp hai thí sinh nhanh chóng vượt qua bốn vòng thi.

  Công Huy - Chí Kiệt

Ở vòng thi quyết định, Công Huy - Chí Kiệt thảo luận một lúc lâu rồi quyết định… đứng im trên sân khấu. Bị hai thí sinh thử thách sức chịu đựng, giám khảo Trấn Thành, Việt Hương cố gồng người để không bị mắc lừa. Ở 10 giây cuối cùng, Công Huy bất ngờ nói "Thôi diễn đủ rồi" và nắm tay Chí Kiệt ra về. Trấn Thành ngơ ngác trong vài giây rồi bật cười. Nụ cười ở những giây cuối cùng của nam diễn viên đem lại 150 triệu đồng cho hai cậu bé. Công Huy, Chí Kiệt ôm nhau khóc vì hạnh phúc. Trấn Thành cũng rơi lệ vì xúc động trước sự thông minh, hài hước của thí sinh.

Khi được biết ở trường, hai thí sinh cũng là học sinh giỏi, giám khảo Việt Hương đã đứng dậy, gập mình cảm ơn. "Tôi vô cùng hãnh diện vì nghề của chúng ta có những người như hai em", Việt Hương xúc động trước đông đảo khán giả.

Clip Công Huy - Chí Kiệt khiến Trần Thành - Việt Hương cười - khóc:


Clip tiểu phẩm của Công Huy - Chí Kiệt: