Sau khi Đăng Khôi chia sẻ thông tin gia đình anh bị trộm đột nhập ngày mùng 1 Tết, lấy đi nhiều tài sản giá trị, cùng 800 triệu đồng, khán giả đã gửi lời động viên đến anh và khuyên nên trình báo công an.

Sau 2 ngày gửi đơn và công an vào cuộc, giọng ca "Thiên đường vắng em" vừa hạnh phúc chia sẻ đã nhận được Thư hoả tốc từ Thành ủy TPHCM. Nội dung bức thư thông báo Bí Thư Thành ủy TPHCM  Đinh La Thăng đã nắm được vụ việc và có chỉ đạo khẩn trương điều tra.

“Xin chân thành cám ơn Bí Thư Thành ủy Đinh La Thăng, bác đã quan tâm đến tâm tư nguyện vọng của người dân nhanh chóng. Khôi cảm thấy hạnh phúc và rất bất ngờ vì từ lúc gửi đơn thông tin sự việc bị trộm đột nhập phá két lấy đi toàn bộ tài sản và mong được giúp đỡ thì chỉ trong 2 ngày là nhận được hồi đáp và sự đích thân trực tiếp chỉ đạo của Bí thư Thành ủy.

 Thành ủy TPHCM gửi thư thông báo vụ trộm tiền ở nhà ca sĩ Đăng Khôi đã được Bí Thư Thành ủy Đinh La Thăng chỉ đạo khẩn trương điều tra.

Không biết vụ án có phá được hay không, hay bên cơ quan chức năng có tìm lại được tài sản đã mất, Khôi và gia đình đã cảm thấy ấm lòng và an tâm phần nào vì biết mình - những người dân đang được lắng nghe. Kính chúc bác Bí Thư Đinh La Thăng thật nhiều sức khỏe, bình an” – Đăng Khôi bày tỏ.

Ngay sau chia sẻ, thông tin mà ca sĩ Đăng Khôi cung cấp nhanh chóng nhận được sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ, cư dân mạng.

Trước đó, chiều 8.2, Đăng Khôi đi chúc Tết người thân, khi về đến nhà thì phát hiện biệt thự của nam ca sĩ, cũng là trụ sở Công ty TNHH V.G.T tại khu dân cư Trung Sơn, quận 7, có dấu hiệu bị kẻ gian đột nhập. Vào kiểm tra, Đăng Khôi hốt hoảng khi thấy két sắt bị phá, toàn bộ số tiền 800 triệu đồng bị lấy mất. Vụ việc sau đó được trình báo công an.

Được biết, khoản tiền này ca sĩ Đăng Khôi dành dụm để qua Tết chữa bệnh cho mẹ.