BTC cho biết, việc mời Bi Rain sang Việt Nam lần này được thương thảo một cách trực tiếp chứ không thông qua một đơn vị nào.

BTC không tiết lộ giá trị hợp đồng để mời được diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc. Được biết, các thí sinh sẽ được trình diễn cùng Bi Rain trên sân khấu của cuộc thi.

Đây sẽ là lần thứ 4 Bi Rain đến Việt Nam sau năm 2006, 2007 tại TP HCM và năm 2012 tại Hà Nội. Sự trở lại của nam ca sĩ đang được nhiều fan chờ đợi.

 Bi Rain, Kim Tae Hee hẹn hò từ năm 2013.

Bi Rain là ca sĩ, diễn viên có thân hình đẹp, giọng ca tốt, vũ đạo điêu luyện, diễn xuất được ghi nhận. Sau khi xuất ngũ vào tháng 7.2013, Bi Rain trở lại trong phim Please come back, mister và có những tour lưu diễn bùng nổ. 

Hiện nam ca sĩ có mối tình đẹp cùng nữ diễn viên Kim Tae Hee. Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức hẹn hò từ năm 2013. Cặp đôi đã có 3 năm hạnh phúc bên nhau bất chấp điều tiếng và những scandal. Thời gian gần đây, cả hai bị bắt gặp đi du lịch đảo Jeju cùng nhau. Đặc biệt, hai bên gia đình Kim Tae Hee và Bi Rain đã có vài lần gặp mặt thân thiết.