Đêm diễn quy tụ 6 ban nhạc là Bức Tường (Hard Rock), PAK Band (Modern Rock ), Microwave (Nu-metal), Bản Nguyên (Electro Rock), Morning Waits  (Hard rock), và ban nhạc Thụy Sĩ -Stevans (Electro Rock-n-roll).

Tổng đạo diễn Quốc Trung phát biểu: “Việc ban tổ chức phát hành hết 20.000 vé cách đây nhiều ngày đã nói lên sự yêu mến, mong đợi của khán giả Thủ đô đối với MobiFone RockStorm7. 

Trong cương vị của Tổng đạo diễn, tôi chắc chắn một điều rằng, chúng tôi đang chuẩn bị một đêm hội âm nhạc thực sự với  nhiều tính cách âm nhạc đặc sắc khác nhau, và đang rất nóng lòng để đón chào rock fan Thủ đô”.

Trong đêm diễn tại Hà Nội, Rockfan sẽ được gặp gỡ những ban nhạc mới lần đầu tiên được xuất hiện trên sân Mỹ Đình như là Morning Waits (Hà Nội), PAK Band (TPHCM), Bản Nguyên (Hà Nội); bên cạnh đó là sự góp mặt của hai ban nhạc ‘gạo cội của Rock Việt,  đi xuyên tour là Bức Tường (Hà Nội) và Microwave (TPHCM). 

Đặc biệt, tại đêm diễn cuối cùng này còn có sự xuất hiện của ban nhạc nước ngoài là Stevans, ban nhạc theo đuổi dòng nhạc electro rock-n-roll đến từ Thụy Sĩ. Trước đêm diễn tại Hà Nội, Stevans đã có màn ra mắt chinh phục gần 20.000 khán giả tại TP.Hồ Chí Minh và 10.000 khán giả Cần Thơ với sự mới lạ trong âm nhạc, khả năng làm chủ sân khấu và khả năng chơi nhạc cụ điêu luyện của mình. 

MobiFone RockStorm7 phát hành vé với mức giá là 40.000 VNĐ/vé, bán vé thông qua ba hình thức bao gồm: Tặng vé cho fan đang sử dụng bộ hòa mạng RockStorm hoặc có tham gia cộng đồng RockStorm; Tặng vé cho fan mua bộ hòa mạng RockStorm mới và nạp 10.000 đồng và mua vé qua website: http://rockstorm.vn; mua vé tại các điểm bán vé trực tiếp.