Họ thông minh, tài năng, học thức nhưng cũng đầy khiếm khuyết. Và chính những khiếm khuyết này cũng chính là tác nhân tạo nên những mâu thuẫn xung đột vui vẻ; để từ đó các nhân vật thay đổi và bổ khuyết lẫn nhau. Được xây dựng theo chuẩn phim sitcom của Mỹ, tuân thủ chặt chẽ các công thức hài tình huống với những tuyến nhân vật mang tính cách điển hình, tập đầu tiên của series phim “Phía Tây thành phố “sẽ được ra mắt khán giả vào 20h tối 31.10.2015 trên kênh Youtube của Yeah1movie. Các tập tiếp theo của series phim dự kiến sẽ được chính thức phát sóng từ tháng 12.2015.  

Phần 1 là 10 tập phim kể về hành trình tìm kiếm bản thân của Ngọc, một cô gái trẻ xinh đẹp, hiện đại, nghiện shopping và luôn cho rằng mình là một kẻ phản diện. Trong suy nghĩ của mình, Ngọc tưởng rằng mình là một kẻ xấu cao tay với nhiều âm mưu phá hoại xuất chúng, nhưng trớ trêu thay, sự hậu đậu, vụng về lại luôn dẫn cô đến những kết cục dở khóc dở cười.

Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ được yêu thích Salim, Minh Trí, Minh Beta, Dustin Phúc Nguyễn và Kaylee Hwang. 

Trailer phim: