“Valentine Trắng – Ngày tình yêu” được công chiếu ở các rạp từ ngày 12.3, trước lễ Valentine Trắng (14.3) 2 ngày. Phim kể về câu chuyện cặp đôi đồng tính nữ Linh (Vương Thu Phương đóng) và DJ nổi tiếng Kim (Diệu Huyền đóng) phải vượt qua nhiều chông gai, trắc trở và đấu tranh nội tâm để đến được với nhau.

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, hầu hết đều là người mẫu nổi tiếng như giải vàng Siêu mẫu Vương Thu Phương, giải bạc Siêu mẫu Diệu Huyền, siêu mẫu Trương Nam Thành, người mẫu Huỳnh Tiên, siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc… Bên cạnh đó là các ca sĩ đẹp trai như Tim, Hàn Thái Tú… và đặc biệt là sự xuất hiện của Pak Narapat - nam diễn viên điển trai Thái Lan quen thuộc với vai diễn trong “Love Is Coming" (Khi tình yêu đến).

Hai người mẫu Vương Thu Phương - Diệu Hiền đảm nhận 2 vai chính. 
Trước khi ra rạp, “Valentine trắng” khởi động bằng trailer chính thức tung ra vào tháng 2 với hàng loạt cảnh nóng, yêu đồng giới khiến người xem bỏng mắt.

Có đủ các yếu tố: Diễn viên đẹp, đề tài hot, cảnh nóng, nhưng “Valentine trắng” lại chưa đủ sức gây nóng các rạp chiếu như mong đợi. Tại Hà Nội, một số rạp CGV không chiếu “Valentine trắng”, có rạp chỉ có 1 suất chiếu/ngày vào giờ muộn, nhiều nhất là 4 suất/ngày. Tương tự, nhiều rạp của Galaxy cũng chỉ có từ 1-3 suất chiếu/ngày. Cụm rạp CGV tại TPHCM cũng chỉ có một số suất chiếu khuya tại những rạp xa, vắng người xem hoặc không có tên phim trên lịch chiếu vào đúng ngày Valentine Trắng. Cụm rạp Galaxy BHD, Lotte cũng tương tự, chỉ có một vài rạp chiếu nhiều nhất là 3- 4 suất/ngày.

"Valentine trắng" tung trailer có nhiều cảnh nóng táo bạo

Trên báo, trang mạng, các bài viết về “Valentine trắng” cũng thưa thớt. Nữ đạo diễn Davina Hồng Ngân - người đã từng thành công với nhiều phim gây tiếng vang trước đây như “Nữ võ sĩ”, “Tôi là ngôi sao”, “Xin lỗi tình yêu” – đã mạnh dạn giao vai chính cho hai “chân dài” đình đám Diệu Huyền và Vương Thu Phương. Dù chưa có kinh nghiệm diễn xuất, không phải là những cái tên quen thuộc, hút khán giả tới rạp, nhưng Diệu Huyền và Vương Thu Phương được khen ngợi với cách diễn trong trẻo, biểu cảm khá tốt.
Một trong những cảnh nóng khá sốc trong phim. 

Tuy nhiên, những cảnh nóng khá bạo của cặp đôi đồng tính nữ – một trong những điểm gây sức hút của phim – lại bị chê hơi trần trụi, khiến người xem cảm thấy sốc và ngại ngùng. Hơn nữa, đề tài đồng tính có phần nhạy cảm đã được đưa lên phim ảnh ngày càng nhiều nên cũng không còn là yếu tố đảm bảo ăn khách nữa.

Phim có nhiều đoạn xử lý khiên cưỡng, được nhà sản xuất giải thích là do bị cắt bỏ nhiều cảnh quay, và đôi chỗ bị lê thê, dàn trải khi quá tham các tình tiết và những cảnh gây cười cường điệu, kém duyên của các nhân vật phụ như cặp đôi đồng tính nam ẽo ợt (do Trương Nam Thành và ca sĩ Tim thủ vai) hay nhân vật của ca sĩ Hàn Thái Tú, diễn viên hài Anh Vũ…

Trailer phim "Valentine trắng"