T-ara quyết tâm “tái xuất” bằng hàng loạt kế hoạch nổi bật, trong đó đáng chú ý là MV mới, được đầu tư khá công phu khi cả êkíp đã có những ngày dài quay hình tại vùng sa mạc nắng nóng – Kalahari (Nam Phi).

MV dù chưa được đặt tên nhưng nó như một món quà đặc biệt mà T-ara muốn dành tặng cho những ai luôn ủng hộ và cổ vũ nhóm trong suốt nhiều năm qua. Thành lập từ năm 2009, sau nhiều lần thay đổi T-ara dừng lại ở con số là 6 thành viên. Nhóm đạt nhiều giải thưởng quan trọng và là một trong những ban nhạc thành công nhất của Hàn Quốc.

Justin Bieber sẽ vào vai Robin?


Thông tin nam ca sĩ trẻ Justin Bieber được mời vào vai Robin trong tác phẩm mới “Batman& Superman” khiến fan hâm mộ hứng thú, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, với người không có kinh nghiệm phim ảnh, Justin Bieber sẽ khó đảm nhận tốt vai diễn này. Về phía hãng sản xuất phim Warnes Bros và DC Comics vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào mà chỉ xác nhận, diễn viên nổi tiếng Ben Affleck đã nhận lời cho vai nam chính Người Dơi.

“Chúng tôi đang hoàn chỉnh nốt phần kịch bản, và lựa chọn địa điểm quay cũng như cân nhắc dàn diễn viên tham gia. “Batman& Superman” chắc chắn sẽ là siêu phẩm đáng được mong chờ trong thời gian tới…” - đại diện nhà sản xuất tiết lộ. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Zach Snyder, dự kiến ra rạp vào năm 2015.
 
Hugh Jackman quảng bá “X-Men: Days of Future Past”


Nam tài tử Hugh Jackman đang có chuyến đi quảng bá cho bộ phim mới mang tên “X-Men: Days of Future Past”. Tuy nhiên, anh lại khiến khán giả yêu điện ảnh thất vọng trước lời tuyên bố, nhân vật Wolverine (người sói) do anh đóng sẽ kết thúc ở tập phim mới. Anh nói: “Tôi đã từng rất thích vai diễn này nhưng có lẽ đến lúc phải dừng lại cho những nhân vật mới mẻ hơn”.

Ngay đến hãng 20th Century Fox cũng chưa hề có ý định sản xuất phần phim tiếp theo bởi trước mắt sẽ không có ai có thể thay thế được vị trí của Hugh Jackman. Chính vì vậy, việc “người sói” xuất hiện lần cuối cùng đã giúp cho “X-Men: Days of Future Past” trở thành  bộ phim “bom tấn” được chờ đợi nhất vào đầu năm 2014.