Cùng với biên Đạo Minh Thư, Producer Dương 3D cùng nhóm của mình. Hoàng Thùy Linh đã nỗ lực không ngừng và thể hiện tốt trong suốt 6 liveshow The Remix 2016 vừa qua.

Nhóm của Hoàng Thùy Linh đã có nhiều khoảnh khắc thăng hoa trong sáng tạo nghệ thuật và trình diễn. Trong liveshow ngày 21.2 vừa qua, Linh cũng đã vắng mặt trên sân khấu do Linh bị cúm siêu vi. Mặc dù vậy, cô vẫn có mặt dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ cho các đồng nghiệp của mình. 

 Phần thi Bánh Trôi Nước của team Hoàng Thùy Linh nhận được nhiều lời khen ngợi

"Linh cùng team vẫn tiếp tục chuẩn bị cho liveshow ngày 28.02 tới đây. Tuy nhiên cho đến hôm nay, còn 3 ngày nữa đến liveshow tiếp theo mà tình trạng sức khoẻ của Linh dù có khá hơn một chút nhưng tôi vẫn chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao cho liveshow tới như kỳ vọng bản thân và tiêu chí của chương trình, cũng như là sự trông đợi của khán giả. Vì đã vắng mặt trong đêm vừa qua, nếu tiếp tục vắng mặt trong liveshow tiếp theo Linh nghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia nếu Linh vẫn tiếp tục tham gia trong chương trình này. Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong team của Linh đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này", Hoàng Thùy Linh thành thật chia sẻ.

Cùng với Noo Phước Thịnh, với lợi thế vũ đạo đẹp nhất trong các ca sĩ tham gia Remix, hình thể đẹp và giọng hát ngày một tốt hơn, Hoàng Thùy Linh đang là một trong hai ứng cử viên cho vị trí quán quân năm nay. Sự chia tay bất ngờ của Linh và nhóm đã gây cho khán giả rất nhiều tiếc nuối.