Sau khi bị một tài khoản facebook  tố có hành động không đẹp trên taxi, Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục mệt mỏi khi bị cắt ghép hình ảnh đăng quảng cáo cho một web sex. Điều đặc biệt, những tấm hình Kỳ Duyên mặc bikini gợi cảm, ảnh cô quảng cáo cho một thương hiệu đệm, dáng ngủ của cô trên máy bay, thậm chí cả khoảnh khắc cô được giáo sư Vũ Khiêu hôn má.... được ghép lại với mục đích xấu.

 Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại phía Kỳ Duyên vẫn chưa tìm ra được địa chỉ của nơi đăng quảng cáo web sex bên Nhật Bản, nên nghi ngờ tấm poster là sản phẩm cắt ghép ở Việt Nam. Kỳ Duyên cho rằng đây là hành động xúc phạm và bôi nhọ nhân phẩm của cô. Hiện Hoa hậu vẫn tiếp tục nhờ luật sư và cơ quan chức năng vào cuộc.

Cuối tuần qua, sau quãng thời gian mệt mỏi vì những hứng “scandal trên trời rơi xuống”, đương kim Hoa hậu Việt Nam đã trở lại với các sự kiện trong làng giải trí. Cô tới tham dự cuộc thi Duyên dáng áo dài với tư cách là một thành viên trong ban giám khảo.

 Với hơn 500 thí sinh đại diện trên toàn thành phố dự thi nên trong hai ngày liên tiếp, suốt từ sáng sớm đến tối muộn Kỳ Duyên cùng các thành viên BGK đã làm việc quên thời gian để chọn ra những thí sinh mặc áo dài đẹp nhất thi tài đêm chung kết ngày 20.3.2016. Kỳ Duyên cho biết, cô thật sự xúc động khi thấy nhiều người thích mặc áo dài truyền thống đến như vậy. Qua cuộc thi này, không chỉ chọn ra được đại diện mặc áo dài đẹp nhất TP Hồ Chí Minh mà còn truyền cảm hứng, lòng yêu nước và tự hào dân tộc đến tất cả mọi người.

Hoa hậu chọn áo dài cách tân để diện trong sự kiện. 
 Cô đã rạng rỡ trở lại sau loạt scandal.

 

 Kỳ Duyên khoe khéo đường cong trong chiếc áo dài xuyên thấu.