Xuân Bắc than thở mất "tình yêu" khiến dân mạng... cười tụt cả huyết áp

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của nghệ sĩ Xuân Bắc có đăng tải dòng trạng thái đậm chất "Xuân Bắc" khiến bất cứ ai xem xong cũng khó có thể nhịn cười.

Danh hài Xuân Bắc viết một dòng trạng thái khá dài nói về tình yêu của mình: “Anh cho rằng đó là thứ lý thuyết vớ vẩn dành cho bọn trẻ ranh nhưng bây giờ thì anh đã thấm! Anh đã thấy giá trị của em với cuộc sống của anh. Thiếu em anh không sống nổi. Thiếu em người anh cứ day dứt, muốn xé bỏ, muốn đập phá”.

Cuối dòng trạng thái, danh hài khiến các fan phì cười khi hé lộ tình yêu của anh là... hộp chỉ nha khoa.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tỏ tình, dành những lời ngọt ngào cho Cường Đô La

Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải trên facebook cá nhân những hình ảnh thân thiết, tình cảm với Cường Đô La kèm theo chú thích mùi mẫn. Tuy nhiên, đây chỉ là một vài cảnh trong MV mới "Anh là soái ca" của Đàm Vĩnh Hưng.

Vì có mối quan hệ khá thân thiết với "Ông hoàng nhạc Việt" từ thời còn chung sống với Hồ Ngọc Hà nên Cường Đô La mới nhận lời làm khách mời của MV. Hồ Ngọc Hà cũng là một trong những khách mời xuất hiện trong MV mới sắp ra mắt vào 15.1 tới của Đàm Vĩnh Hưng.

Nữ diễn viên Việt tiết lộ sốc về cuộc hôn nhân 18 năm không tình dục

Nối tiếp những tiết lộ gây sốc, ngày 10.1, trong buổi trò chuyện với tờ Apple Daily, diễn viên Helen Thanh Đào khiến nhiều người "ngã ngửa" khi cho biết, hôn nhân 18 năm qua của cô và ông Đới Phát Khuê chỉ mang tính danh nghĩa, không hề có quan hệ như các cặp vợ chồng bình thường.

Diễn viên "Đôla trắng" tiết lộ, ông Đới 18 năm qua không hề động vào cô, thông tin cô sảy thai khi về Việt Nam dự đám ma bà ngoại là sai sự thật: "Tôi không có bầu, câu chuyện từ đầu tới cuối do ông ấy dựng nên".

"Ông ta đánh tôi, bạo hành tôi rất nhiều lần, có lần còn bị đau đến ngất xỉu. Tôi từng phải gọi cảnh sát để giải cứu cho mình" -  Helen Thanh Đào cho biết.