Trong buổi ghi hình của “Thần tượng Bolero 2” có 4 gương mặt đảm nhận vị trí ghế nóng của chương trình đã được xác định.
Lệ Quyên và Ngọc Sơn cùng ngồi "ghế nóng" với Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng

Đặc biệt, nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi chứng kiến hình ảnh thân thiết của Quang Lê và “ông hoàng nhạc Việt”. Cả 2 đã xóa bỏ được những mâu thuẫn trước đó để cùng tung hứng trên “ghế nóng”.

Đàm Vĩnh Hưng sửa tóc cho Quang Lê, xóa tan tin đồn rạn nứt quan hệ giữa hai người.

Nếu như Ngọc Sơn là HLV đại diện cho hình mẫu ca sĩ đời đầu thì Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên được xem là “cặp bài trùng” hoàn hảo khi lấn sân sang dòng nhạc Bolero. Riêng với Quang Lê, anh được xem là một trong những ca sĩ trẻ thành công với dòng nhạc Bolero và trữ tình quê hương.

Với sự đầu tư về âm thanh cũng như hình ảnh, Quang Lê là cái tên khiến nhiều khán giả hào hứng với vị trí mới, lần đầu của anh.
Nam giọng ca gốc Huế - Quang Lê luôn luôn nằm trong top các ca sĩ Bolero có lượng đĩa thu âm bán chạy nhất, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở hải ngoại.

Được biết, khi nhận lời làm HLV của “Thần tượng Bolero 2”, Quang Lê đã phải từ chối nhiều dự án ở Mỹ để về nước tham gia chương trình.

Giọng ca “Đập vỡ cây đàn” cho biết, 2017 anh sẽ dành nhiều thời gian ở Việt Nam để giúp đỡ cũng như định hướng thêm cho học trò của mình về âm nhạc. Đặc biệt, Quang Lê sẽ gửi tới khán giả yêu nhạc nhiều sản phẩm âm nhạc có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm thanh, ánh sáng cũng như hình ảnh.