Trưa 26.11, vợ đại gia Chu Đăng Khoa đăng bài viết dài trên trang cá nhân nói về những suy nghĩ của mình trong chuyện tình cảm gia đình.

Lê Vân Anh thể hiện quan điểm cho rằng, "trong chuyện tình cảm làm gì có chuyện bảo là thua cuộc hay thắng cuộc, tôi chỉ thua chính bản thân mình, thua sự mưu mô, hèn hạ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích mà không cần nghĩ tới hậu quả..."

Trước việc Hà Hồ công khai thể hiện tình cảm với người được cho là đại gia Chu Đăng Khoa ở Mỹ, Vân Anh xót xa cho rằng: "Thông thường thì đàn ông ngoại tình không bao giờ muốn bị vợ biết và đàn bà ngoại tình với người đang có vợ thì họ luôn lén lút. Nhưng sự đời bây giờ rất ngược, vì sao lại thế? Thử phản ứng của tôi? Tôi phản ứng thì gđ tôi bị đẩy bên bờ vực thẳm, tôi không phản ứng coi như là tôi chấp nhận cho em dẫm đạp lên hạnh phúc của tôi một cách công khai".

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa cũng chia sẻ, hai vợ chồng biết nhau từ thời vắt mũi chưa sạch nên không còn tình thì còn nghĩa, sai của chồng cô là phản bội lại tình yêu với cô, còn lại cô không chê trách chồng một điều gì trong cuộc sống.

"Nói tôi níu kéo là hèn ư? Nếu tôi có níu kéo chồng tôi là chuyện bình thường, yêu chồng mình mà hèn tôi cũng xin hèn được yêu, đó là người tôi đã yêu và chọn làm chồng, là bố của con tôi, là chồng của tôi, nói tôi vì tài sản nên không dám bỏ, thì sao? Tài sản cũng là của tôi chứ tôi không tham vọng cướp của ai, vô lý nhỉ, mình giữ cái của mình thì hùa vào châm chọc dè bỉu, đi rình rập cướp đoạt thì lại tung hê, xã hội giá trị đạo đức bị đảo ngược. Nhiều người thèm muốn có được người chồng như chồng tôi sao tôi lại từ bỏ dễ dàng?" - Vân Anh viết. 

Vân Anh cũng khẳng định tự bản thân mình biết buông biết bỏ, biết tự cân bằng cuộc sống của mình. Cô đã qua thời kỳ khủng hoảng và nhận ra rằng trong cái rủi luôn có cái may, ông trời không cho ai cả và cũng không lấy đi của ai tất.

Trước đó, hình ảnh cho thấy Hà Hồ và một người đàn ông rất tình cảm trong chuyến công tác tại Mỹ kết hợp đón sinh nhật của Hà Hồ (25.11) với người tình. Những tấm ảnh cặp đôi tình tứ trên đường phố New York được đăng tải 2 ngày trước.

Mặc dù bức hình đã làm mờ mặt đi nhưng mọi người vẫn nghi vấn người đàn ông bên cạnh nữ ca sĩ không ai khác chính là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.