Các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2016 vừa cùng nhau khoe sắc trên sân khấu đêm bán kết, tại Nhà hát Westgate International, Las Vegas, Mỹ. 

 
Thậm chí, cô còn mạnh dạn làm một số động tác để gây chú ý như nháy mắt, nhún vai, khiến người hâm mộ hài lòng.Nguyễn Thị Loan có màn trình diễn bikini đầy nóng bỏng, lôi cuốn và tự tin. Người đẹp khoe được lợi thế lợi thế hình thể và vòng hai đẹp hoàn hảo với từng múi bụng săn chắc cùng những bước đi  catwalk điêu luyện. 
 

Do thuộc top cuối trình diễn theo bảng chữ cái nên các người đẹp như Việt Nam phải tự makeup để có thể xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu. Màn thể hiện của Nguyễn Thị Loan nhận được lời khen của bạn bè quốc tế. 

Sau màn trình diễn bikini lôi cuốn, Nguyễn Thị Loan diện một thiết kế ấn tượng của Tăng Thành Công. Cô cũng đã xuất hiện lung linh và ấn tượng với phần thi dạ hội giới thiệu bản thân và đất nước. 

 

Theo trang Globalbeauties, kết quả đêm thi bán kết chiếm 2/3 tổng điểm. 1/3 điểm còn lại đến từ vòng phỏng vấn với ban giám khảo. Kết quả cuối cùng và các giải thưởng phụ sẽ được công bố trong đêm chung kết, diễn ra vào tối 25.10 tại Las Vegas, Mỹ (khoảng 9h30 ngày 26.10 giờ Việt Nam). Áo tứ thân của Nguyễn Loan đang nằm trong top 10 trang phục truyền thống đẹp nhất cuộc thi.

Video: Nguyễn Thị Loan trình diễn bikini tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới: