Trong chương trình phát sóng tối 28.7, top 4 của Vietnam Vietnam Idol Kids (gồm Thiên Khôi, Minh Hiền, Thu Uyên, Quốc Đạt) đã chứng tỏ bản lĩnh và sự trưởng thành trong giọng hát khi mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc.

Trong đêm thi này, cô bé khiếm thị Minh Hiền thể hiện ca khúc “Họa mi tóc nâu”. Minh Hiền chia sẻ, cũng như chim họa mi, em mong muốn dùng tiếng hát và nụ cười để mang đến niềm vui cho mọi người.

Hành trình chinh phục ước mơ ca hát tại Vietnam Idol Kids đã khép lại với cô bé Minh Hiền. Ảnh: BTC

Nhận xét về phần thể hiện của Minh Hiền, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong xúc động chia sẻ, sự trong trẻo và hồn nhiên của Minh Hiền đã chạm đến trái tim của người nghe.

Trong phần thể hiện ca khúc “Tung tăng” cùng Thiên Khôi, Minh Hiền tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo. Nhìn hành ảnh cô bé không may bị khiếm thị bẩm sinh vô tư, hồn nhiên hát trên sân khấu, giám khảo Văn Mai Hương đã bật khóc nức nở (xem phần trình diễn của Minh Hiền)

Minh Hiền trình diễn ca khúc "Tung tăng" cùng thí sinh Thiên Khôi. Ảnh: BTC

Kết thúc Gala 8, dù đã rất cố gắng, Minh Hiền vẫn phải nói lời chia tay chương trình vì là thí sinh có lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất trong top 4. Điều này đã khiến ca sĩ Văn Mai Hương nuối tiếc. Cô tiếp tục rơi nước mắt.

Như vậy, Top 3 của Vietnam Idol Kids mùa hai đã lộ diện, gồm 3 tài năng nhí Quốc Đạt, Thu Uyên và Thiện Khôi. Trong top 3, Thiện Khôi đang được dự đoán là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quán quân.  Ngoài giọng hát trời phú, cậu bé còn có khả năng sáng tác, chơi nhạc cụ cùng phong cách biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp.