Lần đầu tiên cùng chạm mặt trên sóng truyền hình, Mai Hồ - Hari Won ôm nhau khá thân thiết. Hai cô nàng cũng không phủ nhận mà còn xác nhận đã quen nhau từ một năm trước. Trường Giang được dịp “chọc ngoáy”: “Kể từ thời điểm đó, Mai Hồ đẹp lên rất nhiều trong khi Hari Won xấu đi rất nhiều”. Hari Won lập tức phản đối: “Anh ơi chương trình này là Siêu bất ngờ cho các bạn khách mời chứ đâu phải để chọc ngoáy đâu anh ơi”.
Trường Giang giới thiệu Mai Hồ chính là “bạn thân” của Hari Won.

Trong thử thách đoán Người nhảy hiphop bằng tay, Mai Hồ và Vinh Trần dự đoán đúng nhưng Trường Giang vẫn “bất chấp” úp bột vào người Mai Hồ. Nam MC còn đứng lại ngay chỗ Mai Hồ "tám": “Trước khi ghi hình chương trình, Hari Won đã nhắn tin cho Trường Giang nói: “Anh ơi hôm nay có Mai Hồ tham gia, em muốn cô ấy ăn thật nhiều bột mì”, Hari Won liền chạy xuống kéo Trường Giang về vị trí MC và ‘mắng’ nam MC nói chuyện xàm xí, tào lao… gây nhiều tiếng cười vui nhộn cho người chơi và khán giả.

Bộ ba cãi nhau khiến khán giả cười rần

Nhân vật tài năng có giọng hát ngọt ngào và có khả năng nhảy hiphop bằng tay là anh Nguyễn Thành Trung – VĐV khuyết tật của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Từ 3 tuổi do bị sốt bại liệt nhưng gia đình nghèo không có khả năng chữa trị nên chấp nhận số phận. Nhà ở mé sông, anh Trung nhiều lần suýt đuối nước nên đã tập bơi lội với hai tay. Anh đã nhiều lần giành huy chương vàng trên các đấu trường quốc tế về bơi lội. Câu chuyện của anh Nguyễn Thành Trung khiến cả Mai Hồ, các nghệ sĩ tham gia và khán giả xúc động rơi nước mắt.

Các nhân vật tham gia chương trình tuần này

Trong tập phát sóng này, các khách mời sẽ cùng gặp gỡ các tài năng: Cô gái dùng kéo thiết kế áo, Chuyên gia tạo hình nghệ thuật trên ly cafe, Bịt mắt nhảy dây thăng bằng trên con lăn, Kình ngư với giọng ghát ngọt ngào và tài nhảy hiphop bằng tay, Dị nhân dùng yết hầu uốn cong thanh giáo.

Siêu bất ngờ phát sóng vào lúc 21h45 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7, do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.