Sau loạt hit gây bão trong thời gian qua như Con đường tôi, Em là bà nội của anh, Bước đến bên em... thì "Say Ah" được xem là sản phẩm định hình rõ nét cá tính âm nhạc chủ đạo của Trọng Hiếu với thể loại Funk-Pop cùng những vũ đạo cuốn hút và sôi động. 

"Say Ah" để lại ấn tượng sâu sắc với những người nghe ngay lần đầu tiên bởi giai điệu bắt tai, tiết tấu nhanh, lạ, ca từ đơn giản, gần gũi, qua giọng hát trầm khàn, cách xử lí ca khúc hiện đại cùng những bước nhảy điêu luyện của Trọng Hiếu.

Thu Minh đến chúc mừng Trọng Hiếu ra mắt MV mới 

Đây là ca khúc của nhạc sĩ trẻ, với phong cách sáng tác đa dạng Mew Amazing. Hiếu cũng tiết lộ lần đầu hợp tác cùng Mew Amazing nên cả hai đều gặp nhiều khó khăn vì sự khác biệt trong gu âm nhạc, phong cách và cá tính riêng. Bản phối "Say Ah" còn là sự kết hợp đầy tâm huyết của 2 producers Katzilla (Việt Nam) và Til von Dombois (Đức).

Trong MV này, Trọng Hiếu hóa thân thành chàng trai quyến rũ, lịch lãm nhưng cũng không kém phần nổi loạn, đem lòng cảm mến một cô gái dễ thương và nhút nhát. Chàng Việt kiều Đức đã dùng những bước nhảy điêu luyện và đầy đam mê của mình để đưa cô gái đến một cuộc sống đầy màu sắc và cùng anh phiêu lưu, tận hưởng tuổi trẻ một cách trọn vẹn.

Đến chúc mừng Trọng Hiếu có nhạc sĩ Huy Tuấn, Dương Khắc Linh, ca sĩ Đinh Hương... Đặc biệt, vào cuối chương trình, ca sĩ Thu Minh bất ngờ xuất hiện và dành nhiều lời khen cho Trọng Hiếu và gọi anh chàng là "của hiếm" trong làng giải trí.