Trong tập 4 Sing my song vừa lên sóng tối 11.12, khán giả đã được chứng kiến sự trở lại của hàng loạt gương mặt quen thuộc, đang hoạt động ca hát chuyên nghiệp như: Trịnh Thăng Bình, Phan Mạnh Quỳnh, Kai Đinh, Trương Kiều Diễm...

Từng gây bão với bài hát “Người ấy”, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình bất ngờ tham gia Sing my song. Anh mang đến chương trình ca khúc "Vỡ tan" có giai điệu nồng nàn, da diết. Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Trịnh Thăng Bình đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại trường quay. Đáng tiếc, sáng tác của nam ca sĩ vẫn không thể khiến bộ tứ quyền lực của Sing my song lựa chọn.

Trịnh Thăng Bình bất ngờ xuất hiện tại Sing My song.

Nhạc sĩ Đức Trí cảm thấy rất tiếc cho Trịnh Thăng Bình vì đoạn sau bài hát của anh không tốt như ở đoạn đầu. Nam giám khảo cho rằng tác giả của ca khúc “Người ấy” đáng lẽ không nên đưa ra những câu hay ngay ở phút đầu tiên.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận xét: "Tôi nghĩ bạn đã là một tác giả và có lối đi được rất đông khán giả trẻ yêu mến. Đã không có một HLV nào gạt cần lựa chọn, nhưng với phong cách như thế này, bạn đủ tự tin để đi trong đời sống âm nhạc".

Dù bất ngờ dừng chân sớm ngay tại vòng đầu Sing my song, Trịnh Thăng Bình cho biết, anh không buồn vì xem đây là một trải nghiệm quý giá. Ca khúc "Vỡ tan" của anh dù không chinh phục được các giám khảo nhưng vẫn hứa hẹn sẽ trở thành hit trong thời gian tới.

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 4 là Phan Mạnh Quỳnh. Bằng chất nhạc và ca từ riêng biệt của mình, Phan Mạnh Quỳnh đã chinh phục được 3 HLV là Đức Trí, Nguyễn Hải Phong và Giáng Son với ca khúc "Con tim tan vỡ".

Nhạc sĩ Đức Trí còn khen Phan Mạnh Quỳnh là nhân tố tạo hit của Sing my song, bởi “phần điệp khúc trong bài hát của bạn quá nguy hiểm”. Phan Mạnh Quỳnh đã quyết định về với đội của Nguyễn Hải Phong trong sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.

Bùi Caroon với ca khúc “Người mù”.

Bùi Caroon cũng gây bão ở tập 4 Sing my song khi được cả 4 huấn luyện viên gạt cần với ca khúc “Người mù”. Nhạc sĩ Giáng Son cho rằng, Bùi Caroon có cái nhìn tinh tế khi viết về đề tài xã hội khá khó và bài hát có phần lời rất xuất sắc.

Trong khi đó, nhạc sĩ Lê Minh Sơn chia sẻ, Bùi Caroon trình diễn đầy tự tin và phong cách. Ngoài ra, giọng hát của thí sinh này khiến anh rất xúc động. Lê Minh Sơn cũng cho hay, anh khá bối rối và cảm xúc vỡ òa trước tiết mục xuất sắc của Bùi Caroon. Cuối cùng, thí sinh này cũng chọn về đội Lê Minh Sơn.

Ca sĩ Trương Kiều Diễm.

Sân khấu bất ngờ chào đón sự xuất hiện của ca sĩ Trương Kiều Diễm – Á quân "X-Factor 2016". Cô mang đến ca khúc "Cần" và đã chinh phục được 3 HLV là Đức Trí, Nguyễn Hải Phong và Giáng Son. Trương Kiều Diễm khiến nhạc sĩ Đức Trí nhớ về hình ảnh của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cách đây khoảng 10 năm trước.