19h tối thứ bảy tuần này 5.11, tập 1 chương trình Giọng ải giọng ai sẽ lên sóng HTV7 với sự xuất hiện của hai cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của cặp đôi ca sĩ Tóc Tiên và Quang Vinh với vai trò khách mời đặc biệt.
 MC và giám khảo chương trình
Mở màn chương trình, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã khuấy động không khí trường quay với ca khúc sôi động “I’m in Love”. Tiếp đó, là sự xuất hiện của hai cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân.
Tóc Tiên có màn trình diễn bốc lửa 
Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra khiến trường quay “nóng” hơn bao giờ hết. Và sẽ còn “nóng” hơn nữa bởi những tranh luận nảy lửa của các nghệ sĩ trong hai đội chơi. Dù cố gắng dùng hết tài phán đoán của mình nhưng có những trường hợp họ cũng phải “tá hỏa” rồi bật cười nghiêng ngả hay thậm chí họ còn bò, trườn trên sân khấu trước những giọng ca “đâm xuồng”.
Quang Vinh và Tóc Tiên trong vai trò khách mời 
Tất cả những tình huống hài hước nhất sẽ diễn ra ở tập mở màn vào tối thứ bảy tuần này. Điều này khiến cho các khách mời lẫn khán giả phải theo dõi không rời mắt qua từng tiết mục biểu diễn. Đặc biệt, còn có những thí sinh lựa chọn hit của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Sơn Tùng M-TP để biểu diễn. Và “oái ăm” thay, họ đều là những giọng ca… phá hit.
 
Tóc Tiên “há hốc” khi Trấn Thành nhận mình làm em gái nuôi
7 thí sinh là 7 màu sắc khác nhau với những giọng ca bí ẩn xuất thân từ nhiều công việc khác như nhân viên phục vụ, y tá, sinh viên hay kiến trúc sư… Liệu rằng thí sinh nào hát hay và thí sinh nào hát không hay? Và liệu đội của ca sĩ Tóc Tiên hay đội của ca sĩ Quang Vinh sẽ giành được chiến thắng khi dự đoán đúng?