Vân Hugo hỏng một mắt, nguy cơ mất giọng nói

Tham gia với vai trò khách mời chương trình "Ghế không tựa", Vân Hugo khiến khán giả không khỏi xúc động khi chia sẻ nỗi buồn của bản thân trong cuộc sống. MC cho biết cô mắc chứng nhược thị, đã mổ nhưng mắt trái ngày càng mờ đi và không có cách nào chữa trị.

Ngoài ra, Vân Hugo cũng tiết lộ cô có khả năng mất giọng vĩnh viễn và phải từ bỏ công việc MC. Vân Hugo kể cách đây 14 năm, cô từng có thời gian không nói được vì có vấn đề về dây thanh quản. Sau khi phẫu thuật cắt các hạt bám vào thanh quản, cô có thể nói lại. Nhưng hiện giọng cô ngày càng khàn đi, nói chuyện càng khó hơn.

Chia sẻ của bà mẹ một con gây xúc động cho nhiều người. Trên trang cá nhân của Vân Hugo, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã gửi lời động viên, chia sẻ, mong cô vượt qua cú sốc tinh thần, mạnh mẽ để bảo vệ con trai.

Chi Pu xuất hiện trong clip quảng bá cùng SNSD và hàng loạt ngôi sao châu Á
Vừa về đến Việt Nam ít ngày sau khi đoạt giải “AAA Rising Star - Ngôi sao triển vọng châu Á”, Chi Pu lại được mời sang Hàn Quốc tham dự lễ trao giải WebTV Asia Awards 2016. Cô là nghệ sĩ Việt duy nhất xuất hiện trong clip quảng bá cùng nhóm nhạc đình đám SNSD.

Đây là lần thứ 2 Chi Pu vinh dự được mời tham gia sự kiện này. WebTV Asia Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung số hàng đầu châu Á, nhằm khuyến khích xây dựng những ngôi sao toàn cầu. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Korea International Exhibition Center (KINTEX) - Seoul, Hàn Quốc vào ngày 26.11.

Thực hư tin đồn mẹ ruột Pax Thiến 'đòi lại con' khi Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay

Tạp chí New Idea của Australia cho biết, mẹ ruột của Pax Thiên - con nuôi của cặp ngôi sao Angelina Jolie và Brad Pitt, đang muốn đòi lại con ruột của mình. Tạp chí này cũng đưa tin hiện mẹ ruột của Pax Thiên vẫn còn đang ở trong tù.

Tuy nhiên, theo thông tin từ báo chí Việt Nam, hoàn toàn không có chuyện mẹ Pax Thiên đang ngồi tù. Hiện tại, cô vẫn đang làm việc và sinh hoạt bình thường. Cô cũng không hề trả lời phỏng vấn bất cứ một ai về chuyện Pax Thiên.

Mẹ Pax Thiên cho biết cô cùng gia đình chưa bao giờ có một mảy may suy nghĩ sẽ đòi lại đứa con ruột của mình. Cô rất biết ơn ông bà Pitt và Jolie đã nuôi nấng Pax Thiên và cho nó một tương lai mà cô không thể làm được.

Brad Pitt thân mật bên người tình tin đồn

Brad Pitt và Marion Cotillard tới London quảng bá phim mới "Allied" ngày 21.11 vừa qua. Hai người dành cho nhau những cử chỉ thân mật và ngọt ngào trước ống kính.

Brad Pitt và Marion Cotillard đã dính tin đồn tình cảm trong thời gian đóng phim và khi thông tin về vụ chia tay của anh và Jolie được lan rộng thì cũng có nhiều thông tin cho rằng Jolie ly hôn vì ghen với chồng và bạn diễn.