1. Lý Nhã Kỳ toả sáng trên thảm đỏ

Khi xuất hiện trên thảm đỏ trong buổi công chiếu bộ phim BACALAUREAT của đạo diễn Cristian Mungiu, Lý Nhã Kỳ đã gây chú ý với nhiều phóng viên cũng như quan khách. Đặc biệt. tên Lý Nhã Kỳ được MC thảm đỏ đọc lên vô cùng trang trọng, cô cũng được bộ phận điều phối thảm đỏ chăm sóc từng sải bước.

"Quý ông" điều phối thảm đỏ vẫn tiếp tục thực hiện công việc dừng bước một số khách mời để tạo không gian cho Lý Nhã Kỳ tạo dáng trước ống kính. Đây là công việc mà người điều phối thảm đỏ thực hiện dành cho các ngôi sao hạng A hoặc đoàn phim ra mắt. Lý Nhã Kỳ khá bất ngờ khi các nhiếp ảnh gia từ các hướng đều gọi cô: "Lý Nhã Kỳ, Việt Nam, Việt Nam" để mời cô hướng tới họ chụp hình.

 
 

 

Cứ mỗi lần xem bất cứ sự kiện nghệ thuật hay thể thao mà nghe được âm thanh VIỆT NAM hay tên nhân vật của sự kiện ấy là trong lòng cứ bồi hồi cảm động ấy. Người ta nói Lý Nhã Kỳ luôn biết cách làm cho mình tỏa sáng quả thật không sai.

2. Lộ "cảnh nóng" Nhã Phương - Trường Giang trong quán bar

Trên trang facebook cá nhân của Nhã Phương đã chia sẻ các video về buổi tiệc sinh nhật trong quán karaoke. Trong video, hai nhân vật chính là Trường Giang và Nhã Phương liên tục ôm, hôn nhau thắm thiết mặc kệ có nhiều người xung quanh. Ngay khi chia sẻ video này, nhiều cư dân mạng cho rằng cả hai đang làm 'lố' khi ôm hôn nhau ở chốn đông người. Vì có nhiều ý kiến 'ném đá' nên Nhã Phương đã xóa video.

Là người của công chúng mà có những hành động quá lố như vậy, nhận gạch đá là điều hiển nhiên Nhã Phương ơi!

 
 
 
 
 

3. Mạc Hồng Quân phủ nhận sắp kết hôn

Những ngày gần đây rộ lên tin đồn Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 6 tới. Cặp đôi cũng tranh thủ thực hiện một bộ ảnh cưới tại Sài Gòn.

Tuy nhiên mới đây, chàng cầu thủ đào hoa sinh năm 1992 đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này. Anh cho biết: "Tôi đang ở Quảng Ninh, làm sao có chuyện đi chụp ảnh cưới ở Sài Gòn. Hiện giờ, tôi vẫn chưa muốn nói gì về đám cưới với Hân, khi nào đến nó sẽ đến thôi. Còn mọi người muốn đồn đại thì tôi không cản được”.

 
 

Không biết Kỳ Hân có hụt hẫng không? Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi rộ lên tin đồn làm đám cưới. Trước đó Kỳ Hân cũng đã liên tiếp "tung" ra những dòng trạng thái khiến dân tình nghi ngờ cặp đôi này sắp cưới. Showbiz quả là phức tạp, không tự dưng một người bạn là bịa ra chuyện này.