1. Kỳ Duyên lần đầu tiết lộ về bạn trai hoàn hảo

Mới đây Kỳ Duyên vừa tiết lộ, bạn trai của mình là người khá tinh tế, bởi vì "anh ấy chỉ cần nhìn tôi thôi là có thể biết tôi đang vui hay là đang buồn. Hoặc là tôi có post lên instagram hay facebook những câu nói tâm trạng một chút là người đó cũng biết là tôi như thế nào. Người đó cũng ở bên cạnh tôi mỗi khi tôi buồn và cũng là người mà tôi tin tưởng để tâm sự."

 
 

 

Còn về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Duyên không muốn lên tiếng hay nhắc lại vì nó đã qua rồi. Hoa hậu vẫn khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngay từ khi đăng quang, Kỳ Duyên đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Nhất cử, nhất động của người đẹp dù là nhỏ nhất vẫn luôn lọt vào tầm ngắm của dư luận. Người đẹp luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người hâm mộ. Lần này, hy vọng những phát ngôn rất ư đời thường này Kỳ Duyên không bị bất kỳ viên đá nào.

2. Hà Anh đáp trả ‘sâu cay’ khi bị đem ra so sánh với hot girl

Mới đây, sau khi bị đem ra so sánh, xếp hạng với hot girl, người mẫu Hà Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy thẳng thắn lên mạng xã hội với nội dung: "Thế nào là vòng eo đẹp? Vòng eo 58 cm trên cơ thể cao 1m75 khác với tỉ lệ vòng eo 55 cm trên cơ thể cao 1m58. Chưa kể nhỏ còn cần sân chắc, "thắt đáy, lưng ong" tỉ lệ cân đối với các số đo còn lại. Chứ thời buổi photoshop ồ ạt thế này thì muốn to nhỏ bao nhiêu đâu phải chuyện khó? Ngừng xếp hạng".

 
 

 

Từ lúc bắt đầu được biết đến là một cô người mẫu gốc Bắc với những nét khác biệt cho đến vị trí trong làng thời trang hiện nay, Hà Anh thực sự là một trong những nhân vật nổi tiếng với nhiều phát ngôn được chú ý và bàn tán trong làng giải trí. Quả là không ngoa khi nói Hà Anh là một cá thể hiếm hoi dám thẳng thắn nói về quan điểm của mình theo góc nhìn người nổi tiếng vốn “dĩ hòa vi quý” nhằm lấy lòng đám đông.

3. Vợ mới cưới của Hiệp Gà mang bầu con trai

Hiệp Gà vừa chia sẻ niềm vui rằng vợ mới cưới của anh đang mang bầu và là một bé trai. "Cảm giác của tôi lúc ấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc" - Hiệp Gà tâm sự.

 
 

Trong ngày tái hôn, Hiệp Gà đã khóc tâm sự rằng, mình là người sống lệ thuộc vào cảm xúc. Anh cố tìm mọi cách để mình không rơi nước mắt trong đám cưới, nhưng anh không làm được. Hiệp Gà nói: "Các bạn đừng bao giờ hỏi tôi cưới bao nhiêu lần nữa. Tôi đã không ngại cầm thiệp đi mời cưới. Đây là lần cuối, là hạnh phúc cuối trong đời của tôi".

Dẫu khẳng định chắc nịch cùng những dòng nước mắt, nhưng nhiều người tỏ ra nghi ngờ khẳng định "lần cuối" của nghệ sĩ hài đa tình này. Cái gì cũng có nguyên nhân của nó, nếu đây là lần 1, lần 2 thì không nói... Dù sao cũng chúc mừng, hy vọng tổ ấm này sẽ là mãi mãi.

4. Hà Hồ "chảnh choẹ" coi thường Hari Won?

Trong đêm trao giải Elle Style Awards diễn ra vào ngày 10/5, Hồ Ngọc Hà lại được sướng tên vinh danh trong top 4 nghệ sĩ đoạt giải có trang phục đẹp nhất của chương trình cùng với Vĩnh Thụy, Lý Quí Khánh và Hari Won.

 
 
 

Thế nhưng, đúng như câu nói của người xưa "trời xanh quen thói má hồng đánh ghen", tên tuổi của "nữ hoàng giải trí" không chỉ gắn liền với thành công của sự nghiệp mà còn góp mặt trong nhiều scandal và lần này cũng vậy. Chỉ vì một giây lỡ nhịp với cái nắm tay của Hari Won, giọng ca đất Quảng Bình đã bị cho là "chảnh chọe", lên mặt với đàn em.

Tuy nhiên, sự thật bên trong của câu chuyện "bơ đẹp" trên sân khấu đã phần nào được rõ ràng khi nữ diễn viên gốc Hàn - Hari Won chính thức lên tiếng thanh minh lấy lại hình ảnh giúp Hà Hồ: "Nói chung cảm ơn các bạn đã lo cho Hari. Nhưng nếu các bạn hiểu lầm cho chị Hà thì thấy tội chị ấy nên Hari giải thích thôi".