Trước thềm thi Miss World, Diệu Ngọc bị chuyên gia trang điểm tung loạt ảnh "tố" phẫu thuật thẩm mỹ
Đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 thì mới đây Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Thị Diệu Ngọc bất ngờ bị một người nhận là thầy hướng dẫn catwalk gửi thư đến Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL tố cô phẫu thuật thẩm mỹ, không đủ tư cách đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
 
 
Chuyên gia trang điểm này còn tung những hình ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của Diệu Ngọc để chứng minh rằng cô đã gian dối trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài mùa 2: "Đến với Hoa khôi Áo dài mùa 2 thì gương mặt của Diệu Ngọc được chỉnh sửa không giống như chung kết Hoa khôi Áo dài mùa 1".
 
Minh Béo bất ngờ mở lại facebook và sắp trở về Việt Nam?
Mới đây, trang facebook cá nhân của nghệ sĩ Minh Béo đã được mở lại sau thời gian dài khóa và đi vào hoạt động bình thường. Tuy nhiên, facebook của nam diễn viên không cập nhật nhiều thông tin cá nhân mà chỉ đăng tải về hoạt động của sân khấu hài Sao Minh Béo.
 
Được biết hiện tại Minh Béo đang làm phụ bếp trong nhà tù trong thời gian chờ đợi phiên xử tiếp theo. Ngoài làm phụ bếp và phát cơm cho các tù nhân khác, Minh Béo còn viết được nhiều tác phẩm gửi về Việt Nam cho các diễn viên của sân khấu thực hiện.
Được biết, thương lượng của bà Mia Yamamoto – luật sư bào chữa hiện tại của Minh Béo - anh có thể chỉ phải thực hiện 50% thời gian thi hành án nghĩa là 9 tháng, thay vì 18 tháng. Bởi vậy, Minh Béo có thể sẽ bị trục xuất khỏi Mỹ và về Việt Nam sớm hơn dự định như nhiều khán giả mong đợi.
Hoa hậu quý bà Kim Hồng đã ly hôn 
Sau gần 5 năm là vợ chồng, Hoa hậu Kim Hồng và doanh nhân Lê Hoàng Châu đã chia tay vì mỗi người có hướng đi riêng trong đời.
 
 
Theo Hoa hậu Kim Hồng, nguyên nhân của sự đổ vỡ là do mỗi bên có hoàn cảnh, hướng đi riêng và đôi lúc trong cuộc sống cả hai bất đồng quan điểm. Chị thấy bản thân còn nhiều hoài bão trong sự nghiệp riêng, đồng thời là một người mẹ, chị cần dành thời gian bên con trai riêng của mình trong giai đoạn con đang trưởng thành ở môi trường sống khác biệt tại Mỹ.
Dân mạng dậy bão khi Kyo York dùng lời tục tĩu nói về việc từ thiện

Mới đây, trên trang cá nhân của Kyo York đăng tải hình ảnh chụp màn hình một tít bài báo điện tử có nội dung: “Đoàn cứu trợ ra khỏi nhà dân, thôn đến thu lại tiền hỗ trợ”. Đi kèm với dòng trạng thái là những chia sẻ cá nhân anh.

 
Ngay sau khi đăng tải, dòng cảm xúc của Kyo York thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Không ít người tỏ ra đồng quan điểm với dòng trạng thái của anh.
Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng lời nói của nam ca sĩ là tục tĩu, thiếu văn hóa. Thậm chí có người còn buông lời nói anh là "kẻ mất dạy" hay "chưa hiểu rõ sự việc mà cũng ngông cuồng ngoạc mồm chửi rủa, khoe mẽ vốn tiếng Việt ẩn trong cái trí thông minh bẩn thỉu lại càng không thể”.
 Hình ảnh Kyo York cùng chung tay làm từ thiện, giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt vừa qua.

Đáp trả những ý kiến trái chiều của cư dân mạng cho rằng, dòng trạng thái của mình là bậy bạ, Kyo York lên tiếng: “Có nhiều người kỳ ghê bảo Kyo tôi viết bậy, tôi có viết gì bậy không? Bảo tôi nên viết văn hoá trời ơi viết vậy là quá văn hoá cho hành động không văn hoá rồi! Các bác cứ sang mà xem anh em khác nói thế nào".