Sau khi MC Phan Anh là người tiên phong trong việc quyên góp ủng hộ cho người dân miền Trung bị lũ lụt thì hàng loạt sao Việt như: Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Hoa hậu Ngọc Hân, Ngọc Trinh... cũng đã có những hoạt động thiết thực để cứu trợ người dân miền Trung như kêu gọi ủng hộ, đến tận địa điểm xảy ra lũ lụt để trao tặng quà và hỏi thăm, động viên tinh thần của những người dân bị thiệt hại do lũ.

Nổi tiếng là người tích cực hoạt động từ thiện, hai vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh cũng đã thông báo về số tiền mà cả hai dành để thực hiện công tác cứu trợ là 250 triệu, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ từ những nhà hảo tâm để tăng thêm một phần kinh phí trao tặng đến nhiều hộ dân. Nữ ca sĩ cũng đã lên kế hoạch để  bắt tay thực hiện những hoạt động giúp đỡ bà con vùng lũ trong thời gian tới.

Theo Thủy Tiên chia sẻ, hiện tại, Công Vinh đang bận tập huấn cùng đội tuyển ở Hàn Quốc nên chưa thể về cùng cô thực hiện hoạt động lần này. Tuy nhiên, anh cũng không quên gọi điện để dặn dò cô chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi lên đường cứu trợ.

 Ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ 250 triệu cho người dân miền Trung

Trước đó, MC Trấn Thành cũng đã lên tiếng kêu gọi cộng đồng người hâm mộ của mình chung tay góp sức để mang đến nguồn hỗ trợ về vật chất trong chuyến từ thiện sắp tới đến miền Trung. Nam MC cũng công khai số tiền mà mình sẽ đóng góp cho quỹ từ thiện này là 100 triệu đồng. 

Sau khi lên tiếng, rất nhiều người đã nhiệt tình ủng hộ việc làm thiện nguyện này của Trấn Thành. "Mỗi người một tí, nhiều cũng được, ít cũng được. Vì 1 người đóng góp ít, mà kêu gọi được nhiều người góp thì nó vẫn sẽ là nhiều!!! Thành tin như vậy". 

Đây là những hành động thiết thực và vô cùng ý nghĩa của các nghệ sĩ trong thời điểm miền Trung đang cần đến sự giúp đỡ để vượt qua những thiệt hại do cơn lũ gây ra.

 MC Trấn Thành ủng hộ 100 triệu và kêu gọi sự giúp đỡ từ phía người hâm mộ