Hôm nay, thiệp cưới có tên cô dâu - chú rể là Đông Nhi và Ông Cao Thắng được chia sẻ rộng rãi trên mạng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

Tấm thiệp có gam màu xanh chủ đạo, được ghi rõ thời gian tổ chức hôn lễ là 11h ngày 31.12.2020 tại một trung tâm tiệc cưới tại TP Hồ Chí Minh.

Tấm thiệp cưới in tên của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nhìn vào tấm thiệp cưới này, không ít người nghi ngờ về tính xác thực, bởi nó được trang trí khá đơn giản. Chưa kể, Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, tên gọi mà khán giả thường nghe chỉ là nghệ danh đi hát của nữ ca sĩ. Thông thường, thiệp cưới hay để tên thật chứ không để tên nghệ danh như tấm thiệp cưới đang lan truyền này.

Phía quản lý của Đông Nhi đã lên tiếng khẳng định tấm thiệp mời là giả và cặp đôi chưa hề hay biết gì về thông tin này. Cả hai đang có rất nhiều dự án và kế hoạch từ nay đến cuối năm 2016 nên chưa có kế hoạch gì cho đám cưới.

Sau 8 năm hạnh phúc bên nhau, Đông Nhi không ít lần bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào khi có người bạn trai thấu hiểu và chăm lo cô như Ông Cao Thắng. Cả hai nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ các fan và thường xuyên đóng cặp cùng nhau trong các MV tình cảm. Vài năm trở lại đây, Ông Cao Thắng đã lui về hậu trường, tập trung quản lý công việc của bạn gái.

Đông Nhi từng chia sẻ: "“Tôi là phụ nữ, không thể chủ động hỏi cưới bạn trai. Câu hỏi này nên để anh Thắng trả lời thì tốt hơn”. Ông Cao Thắng thì cho hay: “Chúng tôi vẫn còn trẻ, còn nhiều nhiệt huyết với công việc. Vì vậy, thay vì sớm nghĩ chuyện lập gia đình, hai đứa muốn dành thời gian này để dốc sức làm việc. Đến một thời điểm thích hợp, nếu hai đứa tính chuyện xa hơn, chắc chắn tôi và Nhi sẽ thông báo tin vui với mọi người”.