Tập 8 - vòng Đối đầu của chương trình Giọng hát Việt 2017 đã lên sóng lúc 21h ngày 2.4 trên kênh VTV3. Các thí sinh cuối cùng được bốn vị HLV lựa chọn đi tiếp được lộ diện. Ở tập 8, hai thí sinh trong đội HLV Noo Phước Thịnh - Thanh Nga và Hiền Mai - thể hiện ca khúc “Ta chẳng còn ai” làm nên tên tuổi của ca sĩ Phương Thanh.

Chứng kiến phần tập luyện của Thanh Nga và Hiền Mai, nữ ca sĩ Phương Thanh đã rất xúc động, ôm hai thí sinh của đội HLV Noo Phước Thịnh và bật khóc. Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ với hai nữ thí sinh: “Cách đây 20 năm, cô Chanh hát bài hát này xong, mọi người mặc định cô Chanh là hát nhạc thất tình. Hôm nay, coi lại tụi con hát, cô thấy được cảm xúc, sự đam mê của các con quá lớn. Cái đó khiến cô xúc động! Cô cảm ơn khi hai con hát lại ca khúc của cô và đã sáng tạo hơn!”.

Ca sĩ Phương Thanh xúc động ôm Thanh Nga và Hiền Mai.

HLV Noo Phước Thịnh cũng tiết lộ với khán giả rằng, đây là một món quà bất ngờ mà anh muốn dành tặng riêng cho cố vấn Phương Thanh.

Qua phần trình diễn này, Hiền Mai được HLV Noo Phước Thịnh chọn đi tiếp. Tuy nhiên, sau đó Thanh Nga cũng được HLV dùng quyền cứu thí sinh duy nhất đưa trở lại cuộc chơi.