Trong tuần này, các tài năng nhí lại tiếp tục “đốn tim” khán giả không chỉ bằng tài năng đáng ngưỡng mộ mà còn bởi sự dễ thương, tinh nghịch của mình. Xuất hiện trong clip giới thiệu, bé Vũ Bảo Anh 8 tuổi ra dáng là một người mẫu ảnh thực thụ. Thế nhưng hai đội chơi không dễ bị đánh lừa mà nhanh chóng bỏ qua gợi ý của chương trình. Trong trang phục nhảy màu xanh dễ thương bé Bảo Anh trổ tài nhảy múa đầy linh hoạt trên nền nhạc của nhóm Sistar Hàn Quốc.
Tiếp đến, cặp chị em song sinh Dương Thị Anh Thy, Dương Thị Bảo Thy, 7 tuổi, xuất hiện ấn tượng trong clip giới thiệu với tạo hình Trưng Trắc, Trưng Nhị trong trích đoạn Tiếng trống Mê Linh.
Mỹ Linh và Trịnh Thăng Bình chiêu dụ thí sinh

Tài năng nhí Bùi Gia Bảo khiến hai đội chơi hoang mang tột độ khi cùng lúc giới thiệu mình sở hữu đến 5 tài năng khác nhau. Tuy nhiên, cuối cùng, bé trổ tài diễn hài vô cùng duyên đáng. Được biết cậu bé tập diễn hài từ lúc 3 tuối, đến nay đã được 4 năm và đặc biệt từng tham gia chương trình Thách thức danh hài.

Dự đoán về tài năng của bé Gia Như 7 tuổi, Trấn Thành cho biết, gương mặt thanh tao, nụ cười hiền của bé không hợp với bộ môn nhảy cầu “rần rần” mà chỉ hợp diễn xiếc khiến mọi người “chưng hửng”. Cả hai đội chơi cao hứng nhập vai luật sư biện hộ trong phiên tòa khiến mọi người cười nghiêng ngả.
Bé Gia Bảo diễn hài về đội Trấn Thành

Cô bé 5 tuổi kháu khỉnh Đoàn Ngọc Minh Anh đánh lừa hai đội chơi với tài múa võ “gây hoang mang” mà theo như Ngô Kiến Huy suy đoán có thể là Karatedo, Taekwondo hay thậm chí là… “Việt Nam đô”. Tuy nhiên cô bé có gương mặt xinh xắn và nụ cười tươi này sẽ thể hiện một tài năng khác khiến Trấn Thành phải thán phục còn John Huy Trần phải “xổ” tiếng Anh để thuyết phục bé về đội.

Mải mê tán dương tài năng của bé, đội Trấn Thành bị Ngô Kiến Huy vạch trần ý đồ “đánh trống lảng” để không bị phạt. Bất ngờ thay, cô bé đáng yêu phạt cả hai đội chơi cùng bé trình diễn bài hát Pen Pineapple Apple Pen (PPAP) với điệu nhảy “gây nghiện” cộng đồng mạng. Tiết mục phạt này sẽ dễ thương như thế nào? Tài năng thật sự của cô bé là gì mà khiến cả hai đội chơi phải quyết liệt tranh giành?

Cô bé 5 tuổi phạt Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình nhảy Pen Pineapple Apple Pen

Tập 9 Biệt tài tí hon sẽ lên sóng vào lúc 20g, chủ nhật, ngày 12.3 trên kênh VTV3.