Mở màn tập 4 Trời sinh một cặp phát sóng tối 11.3, Thanh Thảo và Anh Đức mang đến ca khúc “Ôi tình yêu” gắn liền với tên tuổi của ca sĩ "Búp bê” nhưng được làm mới theo phong cách Jazz sôi động. Giám khảo Thanh Hà thích cách nhảy hồn nhiên của Anh Đức nhưng phải trừ điểm, chỉ chấm 9,5 vì HLV Thanh Thảo thỉnh thoảng hát xen vào vài câu rồi lại ngưng.
Lúc này, Thanh Thảo đã vào cánh gà đã vội bước ra sân khấu để giải thích rằng cô “cố tình không hát phần sau để "nhường đất" cho Anh Đức. Một số câu xen vào là do thấy Anh Đức hát chông chênh nên nhảy vào giúp đỡ”. Việc "Búp bê” Thanh Thảo kiên quyết cho rằng mình không sai khiến Thanh Hà phải thốt lên "tức quá đi…” và giám khảo Đàm Vĩnh Hưng phải lên tiếng để không khí vui vẻ trở lại.

Đến tiết mục thứ hai của đội, Thanh Thảo và diễn viên Trung Dũng song ca “Tình đầu tình cuối”, nữ ca sĩ lại tiếp tục chạy từ trong cánh gà ra để giải thích về việc mượn ý tưởng dàn dựng trong Diamond show của Đàm Vĩnh Hưng, làm “Ông hoàng nhạc Việt” phải dắt tay cô ngồi lên ghế nóng làm giám khảo thay mình.