Trong đêm nhạc, Thanh Thảo tiếp tục thể hiện cô có một vai trò lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của Quang Dũng. Cô không chỉ là một người đồng nghiệp, gắn bó với Quang Dũng trong một chặng đường nghệ thuật mà còn từng là người yêu, giờ là một người tri kỷ.

Thanh Thảo kể lại về lần đầu cô và Quang Dũng phải lòng nhau. Cô vẫn còn nhớ, đó là trên chiếc xe bus từ Đức về Tiệp Khắc trong một tour lưu diễn chung mùa Noel. Trời lạnh, tuyết rơi nhiều mà chiếc xe lại hỏng máy sưởi, Thanh Thảo không mang áo khoác, Quang Dũng đã rất ga-lăng, cho Thanh Thảo mượn áo của anh.

Lệ Quyên thể hiện với phong độ cao nhất. Đặc biệt, nữ ca sĩ tiếp tục gây ấn tượng với liên khúc Bolero "Dấu tình sầu" được khán giả rất yêu mến trong nhiều năm trở lại đây.

Cô đặc biệt yêu quý và trân trọng nam ca sĩ đàn anh.

Mỹ Tâm – người bạn thân thiết của Quang Dũng nhiều năm qua, mang đến những điều khá mới mẻ khi song ca cùng Quang Dũng ca khúc "Anh còn nợ em" – bản nhạc trữ tình thành công và được yêu mến của chủ nhân đêm nhạc. 

Cô không ngại dành tặng nụ hồn nồng nàn cho ca sĩ Quang Dũng. Hành động này của nàng "tóc nâu môi trầm" được khán giả ủng hộ nhiệt liệt. 

Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng thể hiện solo ca khúc "Vì em quá yêu anh" dành tặng người nghe.

Nữ ca sĩ Hồng Nhung cũng góp mặt trong liveshow của Quang Dũng.
Nam ca sĩ Quang Dũng không ngại ngần thổ lộ tình cảm yêu mến và thần tượng đàn chị trong nghề. 
Cả hai luôn dành những cái ôm thân thiết, cùng nhau chia sẻ cuộc sống đời tư.

Khâu dàn dựng  sân khấu và âm nhạc được đánh giá rất cao với sự đầu tư của BTC, đặc biệt là đạo diễn Nguyễn Việt Thanh. 

Trong hơn 3 tiếng diễn ra chương trình, cùng với các khách mời, Quang Dũng đã thể hiện hơn 20 ca khúc.