Tập 25 của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” được phát sóng trên VTV1 vào lúc 20h50 ngày 7.6. Trong tập này, trước lời đề nghị ly hôn của vợ, Thanh đã lấy lý do cần suy nghĩ thêm để kéo dài thời gian. Bố mẹ Minh Vân sau khi biết được việc cô muốn ly hôn đã vô cùng tức giận. Mong bố mẹ hiểu được nguyên nhân dẫn đến quyết định này, cô đã quỳ xuống và kể cho mẹ nghe về cuộc sống đen tối của mình sau khi kết hôn.

Về phía bà Phương, sau một thời gian chứng kiến con trai mình buồn bã, tự dằn vặt bản thân, bà đã tìm đủ mọi cách để Thanh dứt khoát ly hôn với vợ. Cuối cùng, bà quyết định giới thiệu Diệp cho con trai.

Trích đoạn trong tập tiếp theo của bộ phim có sự xuất hiện của Diệp khiến khán giả chờ đợi những tình tiết tiếp theo của bộ phim. Trong khi Minh Vân biết mình đã có thai và bắt đầu suy nghĩ lại về quyết định ly hôn thì Thanh và Diệp lại có buổi gặp mặt vô cùng thân mật. Diệp tỏ ra là một người phụ nữ rất biết quan tâm và thấu hiểu tình cảnh của Thanh ở thời điểm hiện tại. Chính vì lý do này, Thanh đã siêu lòng và quyết định ly hôn Vân.

Trước đó, trên mạng cũng đã xuất hiện một trích đoạn Thanh và Diệp có những lời nói và hành động tình cảm với nhau.

Trước lời đồng ý ly hôn của Thanh, Minh Vân sẽ phản ứng như thế nào? Tập 26 của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ được phát sóng vào tối nay, lúc 20h50 trên kênh VTV1.