Dù chỉ mới ra mắt hơn 10 ngày nhưng MV "Lạc trôi" của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đạt được con số kỷ lục hơn 35 triệu lượt xem trên YouTube. MV này giúp nam ca sĩ lọt vào top trending của thế giới ở vị trí thứ 6, vượt qua các ngôi sao nhạc pop hàng đầu như Bruno Mars, Justin Bieber...

MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng đã có gần 36 triệu lượt xem

Đặc biệt hơn, mới đây, kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP đã đạt cột mốc 1 triệu lượt theo dõi (subscribe), chính thức đạt được nút vàng Youtube. Được biết, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút vàng Youtube.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP chính thức đoạt nút vàng Youtube.

Sơn Tùng háo hức chia sẻ cảm xúc: “Khi được mọi người báo tin, Tùng rất mừng. Bởi, "Lạc trôi" là sản phẩm đầu tay của Tùng khi bước ra hoạt động độc lập nên Tùng áp lực lắm. Tuy nhiên, chỉ vừa mới tung ra nhưng "Lạc trôi" ngay lập tức được mọi người đón nhận và tạo ra những kỷ lục thì đây chính là động lực rất lớn để Tùng tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn”.

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP đang chuẩn bị ra một MV cho mùa Valentine sắp tới. MV sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14.2.2017 trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP.

Trước đó, giọng ca 22 tuổi sẽ giới thiệu bộ sản phẩm quà tặng dành cho người hâm mộ nhân dịp năm mới cùng với sự kiện Private year end meeting diễn ra vào ngày 22.1.2017.