Đây thực sự là một niềm vui rất lớn đối với toàn bộ ekip âm nhạc của “Fragile Concert” để chuẩn bị tốt nhất cho đêm diễn đặc biệt vào ngày 9.9 tới đây. Theo tiết lộ của ê kíp, 4 khách mời đặc biệt sẽ tham gia trong concert của Hà Anh Tuấn lần này: Lê Hiếu, Trung Quân Idol, Vũ Cát Tường, Nhóm Oplus.
Dù bị ngất xỉu từ sáng, song đến chiều, Thanh Hằng vẫn đến chia vui cùng Hà Anh Tuấn. Ảnh: V.V

Dịp này, Hà Anh Tuấn chia sẻ quan điểm làm âm nhạc của anh là vẫn độc hành cùng cái mới, bên cạnh đó tiếp tục chuỗi chương trình "See sing share" cover lại những ca khúc nổi tiếng một thời theo phong cách độc, lạ. Trong âm nhạc, Hà Anh Tuấn chọn Phạm Toàn Thắng, tác giả "4 chữ lắm" để làm bạn tri kỷ, cùng song hành trong nhiều chương trình tiếp theo.  

Sau thành công ngoài mong đợi của 2 music video được trình làng vào cuối năm 2016 với 2 tác phẩm âm nhạc của Phạm Toàn Thắng là “Người con gái ta thương”, và “Tháng 4 là lời nói dối của em”, ê kíp của Hà Anh Tuấn vừa trình làng MV “Tái bút anh yêu em”, một sản phẩm hợp tác trong dự án Hà Anh Tuấn hát Phạm Toàn Thắng 2017. Và nhân vật đặc biệt đồng hành cùng Tuấn trong MV này không ai khác chính là siêu mẫu Thanh Hằng.
Hà Anh Tuấn được Thanh Hằng hỗ trợ về diễn xuất trong MV. Ảnh: V.V

Chia sẻ về những cảnh đóng chung ăn ý với Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng cho rằng trong MV chỉ có 2 cảnh có nụ hôn lãng mạn, cô chỉ tiếc... giây phút đó không kéo dài thêm nữa. Lần này, dưới "chỉ đạo diễn xuất" của cô bạn thân Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn đã "thoát" cảnh "đơ" mặt trong MV. Cả hai có những cảnh quay lãng mạn và xiêu đổ trái tim khán giả.

MV “Tái bút anh yêu em” đã  lên sóng tại Facebook và kênh Youtube của Hà Anh Tuấn vào lúc 15h ngày 8.8, thu hút lượt xem "khủng".