Thông tin ca sĩ Minh Thuận đang nguy kịch được một người bạn thân của anh chia sẻ tối 3.9 khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, nam ca sĩ đã nhập viện từ hơn 1 tháng trước do bị tai biến.
Đến ngày 2.9, bác sĩ mới thông báo với gia đình rằng anh bị ung thư phổi. Minh Thuận đang trong tình trạng nguy kịch, lúc mê lúc tỉnh và vẫn chưa biết mình bị ung thư.

Chiều 4.9, bệnh tình của Minh Thuận trở nặng. Có thông tin gia đình đã đưa anh về nhà để chờ cha anh từ Mỹ trở về. Ca sĩ Phương Thanh cũng đã thông tin về bệnh tình của người bạn thân thiết trên trang cá nhân. Trước đó, chị đã chia sẻ những status buồn, ẩn ý: “Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh. Và có mấy ai tự đổi thay đời mình…” cùng tấm hình chụp chung với ca sĩ Minh Thuận, đồng thời chuyển avatar sang màu đen.

Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân chiều 4.9 
Nhiều sao Việt cũng xót xa trước tin dữ và chia sẻ những tình cảm với người anh, người đồng nghiệp tài năng, dễ mến Minh Thuận.
Ca sĩ Quang Dũng viết: “Nghe hung tin về bệnh của anh thật là bàng hoàng. Cầu mong có điều nhiệm màu đến với anh trong thời gian này. Cố gắng anh nhé!”

Ca sĩ Bằng Kiều cũng tiếp dưới status của Quang Dũng: “Nghe thật bàng hoàng... Anh Thuận là 1 trong những ca sĩ yêu nghề và tâm huyết nhất”.

 Ca sĩ Lý Hải bàng hoàng trước tin dữ của Minh Thuận.
Siêu mẫu Xuân Lan cầu nguyện cho người anh thân thiết trong nghề. 
Ca sĩ Thanh Thảo nhớ lại những kỷ niệm xưa với chú Minh Thuận. 
MC Thanh Thảo chia sẻ: “Mê nhạc của anh từ thời còn đi học! Lớn lên làm việc cùng anh một thời ở các sân khấu ca nhạc! Quý một người anh hiền lành, dễ gần! Em và rất nhiều anh chị em trong nghề mong anh mạnh mẽ để chiến đấu với cơn bạo bệnh này!”.

Danh hài Thúy Nga viết: “Xin cả nhà hãy góp chung một lời cầu nguyện cho anh Minh Thuận thoát qua cơn bạo bệnh này! Nghệ sĩ chúng ta ai cũng hay mắc bệnh đam mê nghề nghiệp, mê say cống hiến hi sinh tất cả về cuộc sống và sức khoẻ mà quên đi cái chăm sóc bản thân riêng tư cho mình. Có mấy lần em quay chung chương trình với anh em có dặn anh phải kiểm tra sức khoẻ vì em thấy anh gầy quá. Hôm nay, nghe tin như thế này đây, buồn lắm anh Minh Thuận ơi”.

Ca sĩ trẻ Bạch Công Khanh chia sẻ tình cảm khi đọc được tin Minh Thuận mắc bạo bệnh.

 

 Ca sĩ Quế Vân nghẹn ngào nhớ những kỷ niệm với Minh Thuận.