Trong tuần này, “Bí mật đêm Chủ nhật” quay trở lại có sự thay đổi ở các nghệ sĩ chủ nhà. Ca sĩ Thanh Duy và diễn viên Anh Đức sẽ thay vai trò nghệ sĩ chủ chốt của chương trình thay cho nghệ sĩ Hoàng Sơn và Huỳnh Lập ở tập đầu tiên của mùa 4.
Các nghệ sĩ, MC tham gia chương trình. Ảnh: Đ.T

Chàng ca sĩ tài ba và không kém phần hài hước Thanh Duy cùng với “bạn thân” của Trấn Thành - nghệ sĩ Anh Đức sẽ cùng bắt tay nghệ sĩ Việt Hương và Trường Giang “chặt chém, hành hạ” khách mời nghệ sĩ Lê Giang để đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong các thử thách oái ăm của chương trình. Đồng hành và chủ trì cho các thử thách tuần này cùng với các nghệ sĩ đó chính là cô nàng diễn viên xinh đẹp, duyên dáng Dương Cẩm Linh.

Ở vòng đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ mở màn với thử thách đầu tiên – “hiệu ứng âm thanh”. Dựa theo các tiếng động, âm thanh của Trường Giang và Thanh Duy tạo ra, Anh Đức hóa thân thành một bác sĩ đa khoa để chữa trị cho đại ca Lê Giang dưới sự đe dọa của đàn em Việt Hương. Trong bối cảnh vừa bị áp lực từ tiếng động, vừa bị Việt Hương đe dọa kêu gọi 500 anh em “xử” đẹp nếu không chữa trị cho đại ca Lê Giang thành công, Anh Đức lo lắng nếu có kích điện Lê Giang thì dễ bị chảy silicon. Và ở thử thách này, nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện với vai diễn rất kiệm lời, Việt Hương cho biết vì biết những thử thách sau chị Lê Giang sẽ không ngừng nói nên thử thách mở màn sẽ để Lê Giang lấy sức.
Song Giang bày tỏ tình cảm lãng mạn trong một thử thách. Ảnh: Đ.T

Trong một thử thách khác, lại một lần nữa, việc phẫu thuật thẩm mỹ của Lê Giang trở thành chủ đề cho các nghệ sĩ, trước khi chết, Trường Giang dặn dò Lê Giang đừng nên phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Không ngần ngại đáp trả, Lê Giang cho biết bác sĩ không còn nhận phẫu thuật cho mình thêm một lần nào nữa. Và từ một bá tước quyền quý, Lê Giang đã trở thành cô Út nghèo rời bỏ quê hương lên thành phố làm phục vụ bia ôm để lo cho gia đình, đem lại nhiều xúc cảm chạm đến trái tim của khán giả cũng như không cầm được cảm xúc của Lê Giang khi đã quá nhập tâm vào nhân vật.

“Bí mật đêm Chủ nhật” tập 2 phát sóng lúc 20h0, ngày 16.7  trên HTV7.