Hồi đầu năm 2017, Quang Lê đã từng chi sẻ rằng anh đang có kế hoạch kết hôn, và người phụ nữ sẽ trở thành bà xã giọng ca "Đập vỡ cây đàn" không ai khác ngoài Thanh Bi.

Hiện tại, Quang Lê vẫn đang bận rộn với vai trò huấn luyện viên cho chương trình truyền hình Thần tượng Bolero. Bên cạnh đó, Quang Lê còn thường xuyên ra nước ngoài biểu diễn theo lời mời của các trung tâm ca nhạc danh tiếng. Nhưng dù có trăm công ngàn việc, Quang Lê vẫn luôn cố gắng dành thời gian cho cô bạn gái. Quang Lê cho biết, anh là người sống trọng tình cảm, từ trước đến nay luôn nghiêm túc với các mối quan hệ quanh mình. Vậy nên lần này công khai tình cảm với Thanh Bi cũng là một cách để khẳng định rằng, Quang Lê đã sẵn sàng cho việc xây dựng mái ấm gia đình riêng.

Quang Lê công khai tình cảm với bạn gái

 

Quang Lê sinh ra tại Huế, trong một gia đình gồm 6 anh em và một người chị nuôi. Cuối những năm 1990, Quang Lê theo gia đình sang định cư tại bang Missouri, Mỹ. Hiện nay, Quang Lê sống cùng gia đình ở Los Angeles. Vốn say mê ca hát từ nhỏ, Quang Lê đã tìm đủ mọi cách để được theo đuổi con đường nghệ thuật. Biết con mình ước ao được làm ca sĩ, bố mẹ Quang Lê đã cho anh theo học nhạc từ năm lớp 9. Anh từng đoạt huy chương bạc trong một cuộc thi tài năng trẻ tổ chức tại California.

Hình chụp tình tứ của Quang Lê và  Thanh Bi

Từ sau khi chính thức đi theo nghề ca hát, Quang Lê đã khẳng định tên tuổi của mình như là một trong những ca sĩ tiêu biểu của dòng nhạc Bolero. Với giọng hát ngọt ngào, da diết cùng phong cách trình diễn nhẹ nhàng, Quang Lê được khán giả trong và ngoài nước đón nhận nồng nhiệt. Nhắc đến Quang Lê sẽ khó lòng bỏ qua các ca khúc như: Đập vỡ cây đàn, Đôi mắt người xưa, Ai cho tôi tình yêu, Chim sáo ngày xưa, Xin gọi nhau là cố nhân...