Lời đồn cặp đôi Trấn Thành và Hari Won sẽ tổ chức tiệc cưới vào ngày 25.11 bắt nguồn từ một fanpage chuyên bàn chuyện showbiz. Quản trị fanpage này cho hay đã được một nhân viên làm việc tại nơi cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ tiết lộ thông tin.

Trấn Thành và Hari Won liên tục lộ tin đồn đám cưới.

Mới đây, người quản lý của Hari Won chia sẻ trên trang facebook, lên tiếng về tin đồn đám cưới của “gà cưng” cùng Trấn Thành. Chị Vũ – quản lý Hari Won– viết: "Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18/11/2016 đến ngày 2/12/2016. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp.

Quản lý của nữ ca sĩ còn nói vui "Ẻm (Hari Won) muốn nghỉ phép thì như phải thông qua quản lý thì phải. Hiện tại còn cày nhiều lắm, em chưa xếp được lịch ẻm nghỉ phép".

Quản lý của Hari Won đã chia sẻ dòng trạng thái mới từ trang cá nhân xác nhận thông tin trên là thiếu chính xác. 

Từ khi yêu nhau, Trấn Thành – Hari Won gặp không ít tin đồn về chuyện tình cảm. Sau khi Trấn Thành cầu hôn Hari Won tại một nhà hàng sang trọng, kín đáo ngay sau khi cô vừa lưu diễn ở Mỹ về vào tháng 7, nhiều fan mong rằng đám cưới sẽ sớm được diễn ra.

Trước đó, dân mạng lan truyền thông tin rằng Trấn Thành và Hari Won sẽ cưới nhau vào tháng 12. Cặp đôi được cho là đặt tiệc ở một trung tâm hội nghị sang trọng tại TPHCM với nhiều yêu cầu nghiêm ngặt. Nhưng Trấn Thành cũng trả lời "Đó chỉ là tin đồn. 30 chưa phải là Tết. Khi nào đến đám cưới, tôi sẽ thông báo".

 Ảnh cưới Trấn Thành và Hari Won được dân mạng lan truyền trước đó thực ra là ảnh ghép từ ảnh cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. 

Trong bài phỏng vấn mới nhất cách đây 2 ngày, Hari Won cũng cho biết hiện tại còn quá sớm để bàn đến chuyện kết hôn. Nữ ca sĩ cho hay ở Hàn Quốc, phụ nữ từ 35 tuổi trở lên mới tính đến chuyện lập gia đình. Cô mới 31 tuổi nên chưa cần vội. Người đẹp sinh năm 1985 khẳng định không muốn kết hôn sớm vì phải kiếm tiền, lo sự nghiệp nhiều hơn.