Phương Thanh làm lễ cầu an cho Minh Thuận

Vào đúng ngày sinh nhật của Minh Thuận, sau khi xin phép gia đình nam nghệ sĩ, Phương Thanh đã tổ chức lễ cầu an cho anh. Nữ ca sĩ kêu gọi đồng nghiệp và người hâm mộ đến tham dự để cầu mong cho Minh Thuận qua khỏi cơn nguy biến.

 

Hiện, nam ca sĩ vẫn cố gắng chống chọi bệnh tật. Gia đình, đồng nghiệp và bạn bè, khán giả đều cầu mong anh sẽ chiến thắng số phận. Sau khi bố của Minh Thuận từ Mỹ trở về Việt Nam chăm sóc con trai, sức khỏe của anh đã khá hơn. Tuy vậy, mọi việc vẫn khó tiên đoán, trước mắt mọi người đều trông chờ vào phía bệnh viện.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Tiến Đạt đăng tải 1 video clip ghi lại cảnh anh đàn hát về Minh Thuận. Trong lúc tâm sự, Tiến Đạt đã rưng rưng nước mắt. Tuy nhiên, anh cố nén lại để không khóc thành tiếng. Tiến Đạt ngay sau đó kêu gọi khán giả cùng cầu nguyện cho Minh Thuận để anh có thêm động lực chống chọi cùng bệnh tật. 

Điều đáng chú ý trong video clip này là Tiến Đạt đã cạo trọc đầu. Đây được xem như hành động thể hiện sự chia sẻ mà Tiến Đạt dành cho đàn anh.

Đàm Vĩnh Hưng: Là gay hay không phải lên giường với tôi mới biết

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, khi nói về lý do đến nay vẫn còn lẻ bóng một mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ không giấu giếm: “Hưng cũng yêu nhiều người, cũng thử nhưng nó chết nhanh. Có cả tình yêu đến trong giã từ, tình hết trước khi bắt đầu và có cả chuyện tình một đêm, nhiều chứ không phải ít. Thậm chí, vì tình yêu có thể băng qua nước này, băng qua nước kia để được gặp nhau. Tuy nhiên, tiếp xúc nhiều hơn thấy xu hướng khác nhau, quan điểm khác nhau nhiều nên là… tan vỡ”.
 
"Ông hoàng nhạc Việt" cũng chia sẻ, khi đi hát anh thường chuẩn bị phần giao lưu với khán giả, tự đặt những câu hỏi khó cho mình, như nếu có ai đó hỏi "Bạn có bị gay không? Bạn có đồng tính không?" thì câu trả lời của anh sẽ là: "Điều đó có quan trọng với cuộc sống của bạn hay không? Có ảnh hưởng đến chén cơm, giấc ngủ gia đình bạn hay không? Nếu bạn đến đây để nghe Hưng hát thì vậy là đủ rồi. Còn việc đó, khi nào lên giường với Đàm Vĩnh Hưng bạn sẽ biết, được hay không là biết...”.
Rộ tin Angelina Jolie đã lên kế hoạch cho đám tang của chính mình
Trang National Enquirer vừa đưa tin, Angelina Jolie đang lên kế hoạch cho tang lễ của chính mình, vì lo lắng cô có thể ra đi trong tương lai không xa.
 
Nguồn tin của National Enquirer chia sẻ: "Angelina đã lên ý tưởng cho chiếc váy cô ấy sẽ mặc để đi vào cõi vĩnh hằng". Theo nguồn tin này, nữ diễn viên "Maleficent" muốn mặc một bộ váy thật đẹp có màu đen, trị giá 5.000 USD (hơn 110 triệu đồng), do người bạn quá cố L'Wren Scott của cô thiết kế.
"Cô ấy muốn được chôn cất khi mặc bộ váy đó để vinh danh người bạn nữ duy nhất của mình. Cô ấy biết L'Wren sẽ yêu ý tưởng này", nguồn tin cho biết thêm.

Bị chê xấu, Hoa hậu Michigan thách thức dư luận

Arianna Quan đã làm nên lịch sử khi trở thành người đẹp gốc Á đầu tiên đoạt vương miện Hoa hậu bang Michigan. Dù vậy, ngay sau chiến thắng lịch sử của Arianna, truyền thông và dư luận Mỹ đã phải “nhướn mày” vì nhan sắc “khá lạ” của cô.

 
 

Trước những luồng dư luận dễ gây tổn thương như vậy, Hoa hậu Arianna Quan cho biết cô sẽ không để những sự công kích này khiến cô bị sụt giảm phong độ trong quá trình dự thi Miss America.

"Tất cả những bình luận tiêu cực xoay quanh diện mạo của tôi chỉ khiến tôi thấy rằng đây là một phần trách nhiệm của mình trong tư cách hoa hậu bang và là ứng viên Hoa hậu Mỹ, mục tiêu của tôi là thúc đẩy những cuộc tranh luận về người nhập cư, về đa dạng chủng tộc ở Mỹ”.