Với phần lời ca khúc được ca sĩ Phương Thanh để làm tiêu đề cho video này: "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh/ Và có mấy ai tự đổi thay đời mình...", đã khiến nhiều khán giả thực sự xúc động và càng thương Minh Thuận nhiều hơn.

Chia sẻ với báo Lao Động, ca sĩ Phương Thanh không khỏi nghẹn ngào: "Hiện nay tình trạng của Minh Thuận mới chỉ tạm ổn thôi. Hiện nay chỉ có duy nhất những người ruột thịt trong gia đình mới được ở cạnh anh Thuận. Bác sĩ yêu cầu hạn chế tất cả người vào thăm để giữ sức khỏe cho Minh Thuận".

Mặc dù cách đây một ngày, từ trang cá nhân của mình, Phương Thanh đã thông báo tin vui "Anh Thuận đã được rời khỏi phòng hồi sức đặc biệt và tiến triển tạm ổn" nhưng sức khỏe hiện tại không thể được gặp những bạn bè vào thăm. Ngày hôm nay Phương Thanh cũng gửi lời xin lỗi đến các đồng nghiệp vì đã hứa mà không thể đưa mọi người vào thăm Minh Thuận.

Ca sĩ Phương Thanh coi Minh Thuận như anh em cùng cha mẹ sinh ra. Hẳn những ngày này, chị là người buồn nhiều nhất. Chỉ mong chờ vào phép màu sẽ chạm tới ca sĩ Minh Thuận - ca sĩ có chất giọng nhẹ bay và vô cùng tình cảm, để anh có thể được hồi sinh.

Video tự ghi hình năm 2014 của ca sĩ Minh Thuận và người em thân thiết Phương Thanh: