Hơn 35.000 khán giả có cơ hội được tham gia, thưởng thức “Funring Day 2016 – Noo Phước Thịnh Live Concert”
Đông đảo dàn sao có mặt tại buổi họp báo của Noo Phước Thịnh, như: Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Thiều Bảo Trang, ca sĩ - MC Ái Phương, các thí sinh team Noo Phước Thịnh tại chương trình “The Voice Kids”...
Trong buổi giao lưu thân mật, Noo Phước Thịnh bày tỏ sự hạnh phúc khi dự án ấp ủ từ lâu đã sắp trở thành hiện thực.
Noo Phước Thịnh cho biết: “Một live concert ấn tượng, hoàng tráng là ước mơ của tất cả các nghệ sĩ chứ không chỉ riêng Noo Phước Thịnh. Suốt những năm qua, bản thân Noo Phước Thịnh vẫn luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để có thể làm được điều mình mong muốn."
Với năm 2016 có nhiều dự án, kế hoạch lớn, Noo Phước Thịnh may mắn nhận được sự hỗ trợ của MobiFone khi bắt đầu triển khai thực hiện live concert đầu tiên trong sự nghiệp. 
Noo Phước Thịnh bật mí sẽ biểu diễn hơn 20 ca khúc mang những màu sắc, thể loại khác nhau và được dựng thành những tiết mục hoành tráng. Bên cạnh đó là những ca khúc mới, lần đầu được hát trước đông đảo khán giả.
Sân khấu Đại nhạc hội sẽ được thiết kế đặc biệt, hiện đại nhất, chưa từng có tại Việt Nam.
 
Bên cạnh nhân vật chính, “FunRing Day 2016” còn quy tụ các gương mặt hàng đầu Việt Nam: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên, Thiều Bảo Trang và các bé The Voice Kids.
Để nhận vé mời tham dự “FunRing Day 2016 – Noo Phước Thịnh Live Concert”, các thuê bao của MobiFone hãy soạn tin nhắn VE gửi 9888 để đăng ký gói Nghệ thuật (Cước tin nhắn: 12.000 đồng/2 vé) và có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị (thẻ nạp tiền, 200 triệu đồng).