Sau nhiều ngày trông đợi, cuối cùng dải băng (sash) mang dòng chữ "From VietNam" cũng được BTC Miss Eco International 2017 trao cho Nguyễn Thị Thành.
Nguyễn Thị Thành đeo băng  "From Vietnam"

Sau nửa chặng đường tham gia cuộc thi, từ 80 thí sinh nay Miss Eco chỉ còn lại hơn 60 thí sinh do lịch trình quá dày đặc, thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều thí sinh không thể chịu nổi và phải từ bỏ cuộc thi.

Trong hai ngày 7.4 và 8.4, các thí sinh đã cùng nhau trải qua một phần thi phụ là "Resorts Wear Competition" (Tạm dịch: Phần thi trang phục dạo biển) nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Eco Inernational 2017.

Để tham dự phần thi này, các thí sinh phải di chuyển hơn 12 giờ đồng hồ để tới một khu vực Resort. Sau đó, diện những bộ trang phục do mình tự chuẩn bị và tham gia các phần thi: catwalk, photoshoot,..

Nếu như ở những phần thi trước, Nguyễn Thị Thành không đeo sash vì BTC chưa chuẩn bị kịp tấm sash riêng cho một thí sinh tự do đến từ Việt Nam như cô thì khi vừa di chuyển tới khu resort, Nguyễn Thị Thành đã được BTC trao cho tấm sash với dòng chữ "From VietNam"
Nguyễn Thị Thành lọt Top 15 thí sinh có trang phục dạo biển đẹp nhất