Thay thế Á khôi Áo dài 2016 Yến Nhi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế  2016, Nguyễn Thị Loan vừa đáp chuyến bay sang Mỹ vào trưa 9.10.
Diện trang phục thoải mái để di chuyển và cầm trên tay lá cờ Tổ quốc, Nguyễn Thị Loan tươi cười rạng rỡ và đầy tự hào khi một lần nữa được đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp. 

Được biết, trang phục dạ hội của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi do NTK Audrey Hiếu Nguyễn và Lý Giám Tiền phụ trách. Cô cũng đã chuẩn bị món quà độc đáo và đậm chất Việt Nam để dành tặng cho cuộc thi và các thí sinh năm nay.

 

Nguyễn Thị Loan đđã sẵn sàng và tinh thần rất thoải mái, vô cùng háo hức cho cuộc thi. Theo thông báo từ Ban tổ chức, bạn cùng phòng của đại diện Việt Nam là đại diện đến từ Indonesia.

 

Đến sân bay để tiễn Nguyễn Thị Loan đi thi có bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Ngoài ra có bà Thúy Nga - Tổng giám đốc Công ty Elite, NTK Audrey Hiếu Nguyễn và bạn bè.


 

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, năm nay là năm thứ 4 cuộc thi được tổ chức, với sự tham gia của hơn 80 đại điện đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cùng thời điểm, Á khôi Áo dài 2016 Phương Linh cũng sang Nhật để tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016. Đây là lần đầu xuất ngoại tham gia cuộc thi lớn nên người đẹp 19 tuổi tỏ ra khá lo lắng. Dù vậy, cô hứa sẽ nỗ lực hết mình để thể hiện tốt như đàn chị Thúy Vân.