“Là vợ phải thế” là một chương trình có format hoàn toàn mới lạ khi kết hợp khéo léo giữa talkshow và gameshow vui nhộn. Mỗi tập, chương trình sẽ mời hai cặp đôi là người nổi tiếng tham gia. Các cặp đôi sẽ cùng MC thảo luận về chủ đề mà MC đưa ra và tham gia các thử thách hài hước, khó đỡ.

Ở tập đầu tiên, với chủ đề “Ghen”, hai cặp vợ chồng người mẫu Lê Thúy – Đỗ An và nhà sản xuất Thanh Thúy – đạo diễn Đức Thịnh đã chia sẻ những câu chuyện ghen tuông trước và sau khi kết hôn.

Chủ đề thảo luận của tập đầu tiên là "Ghen". Ảnh: HTV7.

Khi được danh hài Việt Hương yêu cầu kể về lần ghen tuông nhẹ nhàng nhất, Lê Thúy cho biết lần đầu tiên cô ghen lúc Đỗ An tham gia thực hiện chương trình hoa hậu. Lần đó, một thí sinh tham gia cuộc thi nhắn tin rủ anh qua trường ăn liên hoan tốt nghiệp. Sau khi đọc tin nhắn, Lê Thúy đã dò hỏi thông tin của thí sinh ấy từ phía chồng.

Cô chia sẻ: “Em giận và ghen dữ lắm! Đêm đó, anh An quỳ gối dưới giường cả đêm!”. Nghệ sĩ Hồng Đào cho rằng Đỗ An là một người đàn ông tâm lý bởi một khi người phụ nữ giận, người đàn ông quỳ xuống xin lỗi thì mọi lỗi lầm cũng tan biến hết.

Người mẫu Lê Thúy chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chủ đề "Ghen". Ảnh: HTV7.

Tiếp tục chủ đề “Ghen”, Lê Thúy kể câu chuyện ghen tuông của mình khi chồng nhận lời tham gia bộ phim "Bạn gái tôi là sếp": “Lúc đó, em không ở Sài Gòn. An đi tập trước cho bộ phim với Miu Lê. Em hỏi An đã ăn cơm chưa? An trả lời: "Chưa! Anh tập từ sáng tới giờ!’. Xui cho An là lúc anh ấy đi ăn ngoài đường thì gặp bạn em, người bạn đó quay clip gửi cho em! Sau đó, em kiểm tra điện thoại thì thấy An gửi tin nhắn cho Miu Lê "‘Em ơi đi xem phim không?"!”.

Ngay sau đó, Đỗ An có lời giải thích: “Vợ em đã ghen rồi thì dù có giải thích cô ấy cũng không tin! Càng giải thích thì cô ấy càng coi đó là biện minh và càng giận hơn nữa! Vậy nên em im lặng!”.

Đỗ An lên tiếng giải thích. Ảnh: HTV7.

Ngoài ra, cặp vợ chồng nhà sản xuất Thanh Thúy và đạo diễn Đức Thịnh cũng đã chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chủ đề vô cùng hài hước gửi tới khán giả truyền hình.

Đạo diễn Đức Thinh giải thích về câu chuyện xảy ra giữa hai vợ chồng. Ảnh: HTV7.

Tập 2 của chương trình “Là vợ phải thế” sẽ được phát sóng lúc 21h45 ngày 23.5 trên kênh HTV7.