Mỹ Tâm trực tiếp dặn dò Đức Phúc giữ gìn nhan sắc

Kể từ sau khi giải phẫu thẩm mỹ thành công, Đức Phúc nhận được khá nhiều lời hỏi thăm và động viên từ các anh chị đồng nghiệp.

Ca sĩ Mỹ Tâm ngỡ ngàng trước sự thay đổi của học trò Đức Phúc. Ảnh: NVCC.

Trong đó, nữ ca sĩ Mỹ Tâm là người mà Đức Phúc tin tưởng chia sẻ ý định ngay từ ban đầu. Mới đây, trong cuộc hội ngộ trực tiếp với cô giáo Mỹ Tâm, Đức Phúc rất xúc động khi nhận sự quan tâm, dặn dò về phong thái đi lại, cách chăm sóc những điểm phẫu thuật trên khuôn mặt chưa thật sự phục hồi.

Mỹ Tâm dặn dò Đức Phúc giữ gìn khuôn mặt kỹ càng để nhanh chóng phục hồi.

Hình ảnh mới của Đức Phúc không chỉ khiến công chúng ngỡ ngàng, mà bản thân Mỹ Tâm cũng bày tỏ bất ngờ trước sự lột xác của học trò. Nhận hình ảnh qua mail mà Đức Phúc gửi, “Họa mi tóc nâu” phải thốt lên rằng: “Ôi trời ơi con ơi đẹp quá, chỉ cần cố gắng nữa thôi là được rồi!”.

Cô thậm chí còn thẳng thắn nói rằng, không hề thất vọng mà luôn tin tưởng vào những quyết định của học trò. Với Quán quân The Voice, được cô giáo Mỹ Tâm ủng hộ là niềm hạnh phúc vô bờ khó có thể diễn tả. 

Mr. Đàm ủng hộ nửa tỉ đồng cho đồng bào lũ lụt Mù Cang Chải 

Kết thúc liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” thành công tại TPHCM, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyết định trích 500 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào Mù Cang Chải đang gặp nạn lũ cuốn.

Luôn được biết tới là một trong những nghệ sĩ tích cực hoạt động từ thiện, hành động trên của Mr. Đàm được nhiều người ủng hộ vì sự thiết thực giúp đỡ cho người dân đang gặp phải khó khăn trước bão lũ.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow. Ảnh: Đại Ngô, Lý Võ Phú Hưng.

Sau liveshow tại TPHCM, Mr. Đàm tiếp tục đưa “Sài Gòn Bolero & Hưng” đến với Hà Nội vào ngày 26.8 tới. Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ mang không gian âm nhạc độc đáo đưa người xem trở về với không gian hào nhoáng, náo nhiệt của Sài Gòn vào những năm 1960. Qua đó, những khung cảnh của ngày xưa, những ký ức tưởng chừng như đã lãng quên được tái hiện lại một cách tinh tế với nhiều góc cạnh giàu cảm xúc.

Đây là một thử thách tuy khó nhưng đầy thú vị mà Đàm Vĩnh Hưng và tổng đạo diễn Trần Vi Mỹ đặt cho chính mình. Trong vòng gần 6 tháng, gần 300 nhân sự đã làm việc ngày đêm để tạo nên một đêm liveshow hoành tráng có thời lượng hơn 3 giờ đồng hồ. Các ca sĩ khách mời nổi tiếng tham gia đêm diễn bao gồm Hương Lan, Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm và Thu Hằng Bolero.