Tập 8 chương trình Ai sẽ thành sao lên sóng THVL lúc 21h, Chủ nhật ngày 16.4, ghi lại những màn đối đầu đặc sắc và khoảnh khắc nữ ca sĩ Minh Tuyết e thẹn khi nhớ lại giây phút bị Quang Dũng “cưỡng hôn”. 
Minh Tuyết ngượng ngùng nhớ lại khoảnh khắc bị Quang Dũng "cưỡng hôn". Ảnh: BTC

“Ai sẽ thành sao” là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt Nam dành cho tất cả người Việt Nam, nước ngoài từ 16 tuổi trở lên, dưới sự dẫn dắt của bốn huấn luyện viên: Minh Tuyết, Phương Thanh, Ngọc Sơn và Quang Dũng.

Nếu như mỗi tập để lại một dấu ấn khó quên thì đến tập 7 (9.4) vừa qua là vòng đối đầu kịch tính của các cặp thí sinh của hai đội Quang Dũng, Phương Thanh. Mỗi huấn luyện viên sẽ phải loại một trong tổng số bốn thí sinh của đội mình.

Tập 8 chương trình tiếp tục là sự đối đầu của bốn cặp thí sinh đến từ đội huấn luyện viên Ngọc Sơn và Minh Tuyết. Trong phần nhận xét tiết mục đối đầu mang tên Phút cuối do hai thí sinh thể hiện, giám khảo Phương Thanh thích thú khi phát hiện ra Đức Thành - Trọng Phước diễn xuất “rất tình” trên sân khấu.
Minh Tuyết trải lòng với khán giả trong tập 8. Ảnh: BTC

Đáp lời nữ ca sĩ, MC Nguyên Khang đặt câu hỏi với huấn luyện viên Minh Tuyết về việc khi song ca cùng Quang Dũng, chị có khi nào tình tứ như các thí sinh của mình. Trong khi nam ca sĩ bối rối cho rằng mình và Minh Tuyết từng song ca nhiều lần cùng nhau nhưng chưa khi nào “tình như hai em”, thì Minh Tuyết tiết lộ cô từng bị Quang Dũng “đè ra hôn”.