Diệp Lâm Anh bất ngờ công khai ý định hiến tạng để cứu sống Minh Thuận

Giữa lúc có những thông tin về việc Minh Thuận đã dần hồi phục, nữ ca sĩ, diễn viên Diệp Lâm Anh chia sẻ ý định hiến tạng với mong muốn cứu sống đàn anh.
 
Diệp Lâm Anh cho hay: "Tôi và quản lí của mình là anh MC Trọng Khoa có chia sẻ với nhau ý định về việc hiến nội tạng cho anh Minh Thuận. Tuy nhiên ở thời điểm này, đây mới chỉ là ý định thôi vì còn phải chờ diễn biến sức khỏe của anh Thuận trong thời gian tới. Tôi cũng phải chờ đợi, tham khảo ý kiến kĩ càng từ phía các bác sĩ để có quyết định phù hợp".
Diệp Lâm Anh cho biết thêm, Minh Thuận là một đàn anh mà cô rất yêu quý và kính trọng. Những cống hiến của Minh Thuận cho nền âm nhạc, điện ảnh nước nhà là rất lớn và đáng quý. Chính vì thế, Diệp Lâm Anh mong muốn được góp công sức của mình nhằm giúp Minh Thuận bình phục.

Trong khi đó, MC Trọng Khoa - quản lí của Diệp Lâm Anh cho biết thêm, nữ ca sĩ sẵn sàng hiến nội tạng cho Minh Thuận với mong muốn nhanh chóng giúp đàn anh hồi phục sức khỏe.

Vợ chồng Thu Minh lại bị tố lật lọng

Vụ việc tranh chấp về thanh toán hợp đồng giữa Cty Gia Hân ở Đồng Nai và Công ty Global Home S.R.O (do ông Otto de Jager – chồng ca sĩ Thu Minh làm giám đốc điều hành) tưởng đã được hòa giải trong ngày 5.9 khi hai bên đã chịu ngồi lại với nhau để thương lượng giải quyết, nhưng bất ngờ ngày 7.9 đại diện Cty Gia Hân đã đến gặp Hiệp hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (Hawa) chính thức nhờ lên tiếng can thiệp bảo vệ quyền lợi hội viên theo quy chế của Hiệp hội trong vụ việc này.

 
Chiều 7.9, đại diện Cty Gia Hân – ông Nguyễn Hữu Ngọc cho biết: Lý do buổi làm việc ngày 5.9 bất thành là do phía Global Home thay đổi các thỏa thuận vào phút chót mà không có thông báo trước. “Trong các thay đổi đó có những yêu cầu thể hiện sự thiếu bình đẳng - cách mà Global lâu nay vẫn sử dụng khi đang nắm giữ tiền" – ông Ngọc nhấn mạnh.
Trước đó, tại buổi làm việc ngày 5.9, Global Home đã đưa ra những yêu cầu sai khác hoàn toàn với thỏa thuận ban đầu nên Gia Hân không chấp nhận. Cụ thể là, Global Home không đồng ý thanh toán theo thoả thuận mà đề nghị chia làm 4 đợt với số tiền khác và đợt cuối cùng là thanh toán bằng tiền mặt.

Ngoài ra, một chi tiết khá bất ngờ nữa là phía Global Home còn soạn thảo trước bức thư “xin lỗi” với nội dung bằng tiếng Anh, đề nghị đại diện công ty Gia Hân (và ông Nguyễn Hữu Ngọc cùng anh Nguyễn Tuấn Anh Hào – người tung clip tố cáo Global trên FB) ký vào.

Sơn Tùng, Trấn Thành gây tranh cãi khi được đề cử VTV Awards

Trấn Thành xuất hiện trong hai hạng mục MC và Nghệ sĩ hài trong khi Sơn Tùng M-TP là cái tên được chú ý trong hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2016.

 
Điều này gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận. Trả lời câu hỏi "Tại sao Trấn Thành và Sơn Tùng M-TP vướng nhiều scandal trong thời gian qua nhưng vẫn không bị ban tổ chức gạch tên khỏi danh sách đề cử vòng 2?", nhà báo Lại Văn Sâm cho biết: "Đây không phải là cuộc thi do VTV tổ chức mà là sự bình chọn của khán giả. Và chúng tôi không can thiệp vào kết quả đó. VTV Awards không giống như một cuộc thi hoa hậu để phải kiểm tra xem thí sinh có thẩm mỹ hay vi phạm gì không. Chúng tôi trao quyền cho khán giả".
 

Cũng tại lễ trao giài thưởng của VTV Awards 2016, Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người "nhức mắt" khi thuê hẳn dàn vệ sĩ hộ tống trên thảm đỏ. Ngay lập tức nam ca sĩ "Chúng ta không thuộc về nhau" bị chỉ trích là bị ảo tưởng khá nặng, cứ nghĩ mình là sao lớn, trong khi các đồng nghiệp thì đơn giản.

Sao nhí Cbiz đình đám một thời lộ ảnh hôn hít bạn đồng giới
 
Cánh phóng viên Youku mới đây mới "tóm" được hình ảnh sao nhí đình đám một thời Trương Nhất Sơn bị bắt gặp có hành động thân thiết, thậm chí phản cảm ngay trên đường phố với hai người bạn nam thân thiết. Những hình ảnh này đang gây bão trên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhất là khi Trương Nhất Sơn từng từ chối vai diễn Cố Hải trong webdrama "Thượng Ẩn" gây sốt hồi đầu năm.