Mỹ Tâm tung ca khúc “Em thì không” sau sự cố tác quyền

Chỉ vài ngày sau khi lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân vì sự cố tác quyền và hứa sẽ có bài hát mới thay cho ca khúc “Anh thì không”, tối 21.2, Mỹ Tâm gây bất ngờ khi tung ca khúc “Em thì không” phiên bản do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết lời mới thay cho ca khúc "Anh thì không" do nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng viết lời nhưng không được phép sử dụng.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - người bạn thân lâu năm trong nghề của Mỹ Tâm đã có những chia sẻ với báo giới xung quanh scandal này. Theo Đàm Vĩnh Hưng, "Anh thì không" là ca khúc khá quen thuộc và từng được nhiều ca sĩ thể hiện nên có lẽ Mỹ Tâm đã suy nghĩ quá đơn giản. Anh cũng cho rằng, một ca sĩ như Mỹ Tâm hoàn toàn có khả năng xử lý sự cố này.

MC Thành Trung bí mật làm lễ ăn hỏi với bạn gái 9x

Sáng 21.2, MC Thành Trung và bạn gái 9x đã bí mật làm lễ ăn hỏi tại Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện của gia đình hai bên và những người bạn thân thiết nhất của cô dâu, chú rể. Một vài hình ảnh trong đám hỏi vừa được hé lộ. Qua ảnh có thể thấy, NSND Tự Long và ca sĩ Mỹ Dung – 2 người bạn thân của MC Thành Trung cũng có mặt trong ngày vui của anh.

Trong khi Thành Trung bí mật làm đám hỏi với bạn gái 9x ở Hà Nội thì Thu Phượng - vợ cũ của MC Thành Trung hoàn tất các thủ tục nhận con nuôi ở TPHCM.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thu Phượng chia sẻ dòng trạng thái với nội dung: "Đã chính thức lo ổn thỏa cho bạn ý. Nhà có anh, có em... vui nhộn! Bây giờ là cố gắng nhiều hơn để 2 con luôn đủ đầy và khỏe mạnh. Mẹ bắt đầu lo cho một tương lai xa hơn mỗi khi một dự định nhỏ thành công... Bước, bước, bước tiếp!".

Kèm theo dòng chia sẻ này, Thu Phượng đăng tải bức ảnh chụp tờ giấy ủy quyền cho cô nhận con nuôi. Theo tờ giấy ủy quyền này, Thu Phượng nhận con của anh trai làm con nuôi.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ bị chỉ trích ở Pháp vì được trả lương quá cao

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ vào tháng trước, những tưởng người đẹp Pháp Iris Mittenaere sẽ được mọi người ở quê nhà vinh danh, nhưng trái lại, cô bị vướng vào làn sóng tranh cãi vì mức lương thưởng của cô.

Iris Mittenaere sẽ nhận được 20.000 USD (450 triệu đồng) mỗi tháng trong nhiệm kỳ một năm làm Hoa hậu Hoàn vũ. Và số tiền này đã khơi dậy sự tranh cãi ở Pháp.

Người ta còn chê trách Hoa hậu Hoàn vũ vì cô sẽ được sống trong một căn hộ rộng 150 mét vuông ở New York suốt 12 tháng và giữ vương miện trị giá tới 300.000 USD (6,8 tỉ VND).

Trong một bài phỏng vấn với trang báo Le Parisien, Iris đã phải né tránh sự chỉ trích bằng cách nói cô vẫn chưa nhận được lương của mình khi làm Hoa hậu Hoàn vũ: "Đến nay, tôi chưa được trả lương. Tôi thậm chí chưa ký hợp đồng. Tôi đang đợi hợp đồng được hoàn tất, rồi gửi đến Pháp để dịch ra".

Tin bài đọc nhiều