Nam Em đoạt huy chương bạc phần thi tài năng tại Hoa hậu Trái đất

Trong phần thi tài năng vừa diễn ra, đại diện Việt Nam - Nam Em đã đoạt được huy chương bạc với tiết mục hát "You Raise Me Up". Đây là huy chương đầu tiên một đại diện Việt Nam giành được trong phần thi phụ tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất.
 
 
Yếu tố cộng điểm cho Nam Em là bộ trang phục đẹp mắt. Với chất liệu voan mỏng, với hàng trăm cánh bướm bay lượn đã tạo nên hiệu ứng nhẹ nhàng, thanh khiết. Nó giúp giọng hát ngọt ngào của Nam Em thăng hoa và cảm xúc hơn.

MC Phan Anh đáp trả khi bị "ném đá" vì dừng nhận tiền cứu trợ

Ngày 17.10, trên trang cá nhân của MC Phan đăng thông báo, xin chuyển hướng thiện nguyện cho các nhóm hoạt động khác. MC Phan Anh đưa ra lý do, đầu tiên dự tính giúp đỡ hơn 1.000 hộ dân, nhưng khi thực hiện thiện nguyện thì con số tăng lên gấp hơn 3 lần, với khoảng 4.000 hộ dân và thực sự một mình anh không thể nào làm xuể hết, sức người có hạn.
 
Ngay sau thông báo này của MC Phan Anh được đăng tải, có một vài ý kiến đã chỉ trích, “ném đá”, khiến anh rất buồn.
"Tôi không ngại chuyện bị chỉ trích hay ý kiến trái chiều, điều đó chỉ giúp tôi hành động quyết liệt, mạnh mẽ hơn. Và luôn lưu tâm về tính minh bạch thông tin của hoạt động. Tôi chưa thấy nản, nhưng buồn thì có. Đó là cảm xúc không tránh khỏi. Tuy nhiên tôi không phải là người ngu ngốc để thay vì nhìn vào hàng ngàn lời động viên, chung một tấm lòng và tin tưởng lại đắm mình trong mấy luận điệu xuyên tạc!"

Tuy nhiên, theo MC Phan Anh, đến ngày hôm qua, số dư từ tài khoản vẫn tiếp tục gia tăng với con số hơn 9,3 tỷ đồng (số dư còn hơn 8 tỷ, đã rút 1,3 tỷ để mua thực phẩm và quà tặng). Cũng theo thông báo của MC Phan Anh, số tài khoản sẽ chỉ nhận cứu trợ theo cam kết đến hết ngày 31.10 thì sẽ đóng tài khoản.

Thí sinh Hoa hậu Trái Đất tự tin khoe vòng eo 81cm với bikini 

 

Đại diện Bahamas - Candisha Rolle sở hữu chiều cao ấn tượng 1m79 nhưng vòng 2 lên đến 81cm khiến nhiều khán giả choáng váng. Vì thông thường, chỉ số vàng của các thí sinh hoa hậu là 90-60-90 thì người đẹp Bahamas có số đo 86-81-86. Việc số đo vòng 2 và vòng 1, vòng 3 chênh lệch chỉ… 5cm quả thật rất đáng thất vọng ở các thí sinh hoa hậu.

Hoa hậu Trung Quốc bị chê có gương mặt giống đàn ông
Ngày 17.10, phần thi trang phục dân tộc của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ. Ngay khi hình ảnh của phần thi này được đăng tải trên Facebook Miss Grand International, đại diện Trung Quốc - Siru He - khiến khán giả bàn tán.
 
Nhiều người cho rằng vẻ ngoài của Siru He quá nam tính. Một người tên Russell Owen Phoebe thốt lên: "Ôi trời! Nhìn cô ấy như đàn ông". Ferdinand Cordy viết: "Chào chàng trai".