MC Phan Anh bị kẻ xấu tìm cách chiếm quyền sử dụng trang cá nhân

MC Phan Anh vừa đăng tải status thông báo với cộng đồng mạng là sẽ tạm khóa tài khoản Facebook của mình vì có kẻ xấu tìm cách chiếm quyền sử dụng.

MC Phan Anh.

MC Phan Anh viết: "Cả nhà thân mến. Facebook cá nhân của Phan Anh vừa bị kẻ xấu cố gắng chiếm quyền sử dụng nên đã bị tạm khoá theo chính sách bảo vệ an ninh. Hiện chỉ ai kết bạn Facebook của Phan Anh mới có thể truy cập được. Mình đang liên lạc giải quyết để Facebook hoạt động trở lại sớm nhất.

Không có gì phải lo lắng đâu ạ! Phan Anh đang trên xe ôtô về Hà Tĩnh, cùng bà con ngày mai đi chọn bò để 30 này trao đợt 1. Mấy bạn hay nghi ngờ thì thu xếp về tận nơi gặp người dân công khai mà hỏi đi? Sao chỉ ở nhà cào bàn phím vậy?".

Vụ việc này xảy ra không lâu sau khi MC Phan Anh phải hứng chịu không ít nghi ngờ về đích đến thực sự của số tiền 22 tỷ anh nhận được để làm từ thiện. MC Phan Anh cũng cho biết anh sẽ khắc phục sự cố và đưa tài khoản Facebook trở lại hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Thiều Bảo Trang gây phản cảm khi mặc váy siêu ngắn lộ nội y

Tham dự một sự kiện âm nhạc hoành tráng tại TPHCM tối 26.11 tại TPHCM, Thiều Bảo Trang xuất hiện với chiếc váy ngắn cũn tua rua khoe đôi chân thon dài, gợi cảm. Tuy nhiên, vì trang phục quá ngắn nên khi thực hiện các động tác vũ đạo, Thiều Bảo Trang để lộ nội y khá rõ. 

Thiều Bảo Trang.

“Kẻ thứ 3” tiếp tục dành những lời có cánh cho Brad Pitt

Hiện tại, Marion Cotillard và Brad Pitt đang bận rộn với những hoạt động quảng bá cho bộ phim mới “Allied” trên toàn thế giới. Dù bị đồn là kẻ thứ 3 phá hoại gia đình của anh và Angelina Jolie, trong cuộc phỏng vấn với tờ Telegraph vào thứ 6 vừa qua, “bông hồng Pháp” tiếp tục dành cho Brad những lời nói có cánh nhất.

Marion Cotillard và Brad Pitt.

Marion Cotillard ca ngợi Brad Pitt: “Một đối tác tuyệt vời, một diễn viên tuyệt vời. Tôi rất ấn tượng với sự quyết tâm và lòng tận tụy của anh ấy. Ngoài là một diễn viên tuyệt vời anh ấy còn là một người đàn ông tốt. Brad Pitt đã chứng minh điều đó rất nhiều lần”.

Tài tử 'Hoàn Châu cách cách' dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Hôm 27.11, Trần Chí Bằng tham dự một sự kiện ở Thâm Quyến. Tài tử 45 tuổi gây bất ngờ với gương mặt sưng phù, thiếu cảm xúc. Sina nhận định “khó nhận ra đây là chàng Nhĩ Thái năm nào sau quá nhiều thay đổi”.

Trần Chí Bằng không phủ nhận nghi vấn thẩm mỹ. Anh còn tiết lộ đây là “chuyện cực chẳng đã”. Trần Chí Bằng cho biết năm 2001, sau thành công của Hoàn Châu cách cách, anh có mặt trên phim trường Thiếu niên Hồng Văn Định. Trong một cảnh quay nhảy qua lửa, nam diễn viên đã gặp tai nạn. Thuốc nổ trên phim trường gặp sự cố, Chí Bằng vừa bắt đầu cảnh quay đã bị bỏng nặng. Anh phải trải qua nhiều lần phẫu thuật cấy ghép da. Cũng vì tai nạn này, Trần Chí Bằng rút lui khỏi làng giải trí nhiều năm.